Ngoại hạng Anh: Solskjaer vẫn có thành tích tốt hơn Klopp ở cùng số trận

Ngoại hạng Anh: Solskjaer vẫn có thành tích tốt hơn Klopp ở cùng số trận

Thứ Ba, 19/10/2021 14:35 GMT+7

Một thống kê mới đây chỉ ra MU của Solskjaer có tỉ lệ thắng cao hơn Liverpool của Juergen Klopp nếu tính cùng số trận. Tuy nhiên, 85% CĐV MU vẫn nghĩ rằng nên sa thải chiến lược gia người Na Uy.
 
Tin tức MU 19/10: Carragher chỉ ra 2 vấn đề của MU, Solskjaer vẫn chưa trong vùng an toàn

Tin tức MU 19/10: Carragher chỉ ra 2 vấn đề của MU, Solskjaer vẫn chưa trong vùng an toàn

Tin tức MU 19/10: Carragher chỉ ra 2 vấn đề của MU, Solskjaer vẫn chưa trong vùng an toàn, lịch thi đấu bóng đá.
 
Solskjaer đang phải chịu áp lực nặng nề tại MU khi chỉ thắng 1 trong 5 trận đấu gần đây nhất. Nhưng nếu so sánh ông với các HLV khác cùng giải đấu, thực ra thành tích của Solskjaer không đến nỗi tệ.
Cho đến nay, Solskjaer đã dẫn dắt MU 162 trận và ông giành chiến thắng 89 lần trong số đó, đạt tỉ lệ 54,9%.
Nhìn sang Juergen Klopp ở Liverpool, nếu tính 162 trận đầu tiên HLV người Đức dẫn dắt CLB này, ông chỉ giành được 88 chiến thắng (54,4%), hòa 44 và thua 30 trận. Trong khi đó, Solskjaer có thành tích là 36 trận hòa và thua 37 trận.
Hai đội bóng này sẽ chạm trán nhau tại sân Old Trafford vào Chủ Nhật tuần này.
Ngoại hạng Anh, Solskjaer, Klopp, MU, Liverpool, tin tức bóng đá Anh, tin ngoại hạng Anh, tin MU, tin Liverpool, tin tức bóng đá hôm nay, lịch thi đấu bóng đá
Solskjaer có tỉ lệ thắng cao hơn Klopp trong 162 trận đầu tiên
Nhìn vào bảng thống kê trên, có thể thấy Pep Guardiola là người vượt trội hơn hẳn so với 2 đồng nghiệp. Trong 162 trận đầu tiên tại Man City, ông giành chiến thắng tới 116 trận, đạt tỉ lệ thắng 71,6%. Ngoài ra, ông chỉ để thua 22 trận và hòa 24 trận.
Bất chấp tỉ lệ thắng nhỉnh hơn của Solskjaer so với Klopp, một cuộc khảo sát của SunSport cho thấy 85% số CĐV đều muốn chiến lược gia người Na Uy bị sa thải. Chỉ có 10% CĐV ủng hộ cho Solskjaer thêm thời gian và 5% còn lại bỏ phiếu trống.
Theo các nguồn tin hiện tại, có vẻ như ban lãnh đạo MU chưa sẵn sàng sa thải Solskjaer vì có nhiều rắc rối kéo theo. Tuy nhiên theo chuyên gia chuyển nhượng Romano, nếu tình hình tại MU không sớm cải thiện thì Solskjaer vẫn có thể bay ghế như các HLV tiền nhiệm.
Trung Phạm
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO