Nâng giá dạm mua, Arsenal quyết có Lacazette

Nâng giá dạm mua, Arsenal quyết có Lacazette

Thứ Hai, 01/08/2016 15:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nguồn tin của Sky cho biết Arsenal vẫn quan tâm tới chân sút người Pháp của Lyon Alexandre Lacazette và sẽ nâng giá hỏi mua tiền đạo 25 tuổi này.

Đề nghị đầu tiên trị giá 30 triệu bảng mà Pháo thủ gửi tới Lyon đã bị đội bóng Pháp từ chối. Chủ tịch Lyon Michel Aulas cho biết ông không nghĩ Arsenal sẽ nâng giá hỏi mua Lacazette, người từng thu hút mối quan tâm của West Ham đầu Hè này. Tiền đạo 25 tuổi đã ghi 48 bàn ở Ligue 1 trong 2 mùa qua và mới gia hạn hợp đồng với Lyon hồi tháng 8/2015.
Les Gones định giá Lacazette là 40 triệu bảng nhưng Aulas nhấn mạnh ông không muốn đàm phán bán tiền đạo ngôi sao của mình Hè này và hy vọng Lacazette ở lại Lyon mùa tới.
Lacazette, 10 lần khoác áo tuyển Pháp, đã dành trọn sự nghiệp cầu thủ nhà nghề của mình cho tới nay khoác áo Lyon, đã ghi 92 bàn thắng sau 230 trận ra sân cho đội bóng chủ sân Gerland.
Tính tới thời điểm mới nhất của mùa Hè này, Arsenal đã chiêu mộ 3 cầu thủ gồm tiền đạo Tasumo Akano, tiền vệ Granit Xhaka và trung vệ Rob Holding.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7