M.U tập huấn quá tệ, Mourinho dẫn đầu danh sách HLV có nguy cơ bị sa thải

M.U tập huấn quá tệ, Mourinho dẫn đầu danh sách HLV có nguy cơ bị sa thải

Chủ Nhật, 29/07/2018 22:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - M.U chưa thắng được trận giao hữu nào nếu không tính trận thắng Milan bằng đá 11m. Nếu tình hình này tiếp tục, các nhà cái tin rằng Jose Mourinho là HLV có nguy cơ bị sa thải cao nhất ở Premier League.
Mourinho đang lâm vào tình huống mà ông cảm thấy vô cùng khó chịu, bực bội. Một mặt, M.U vẫn đá giao hữu trước mùa giải rất tệ. Mặt khác, Mourinho khẳng định đó không phải đội bóng của ông vì đơn giản đó cơ bản không phải là những cầu thủ ông sẽ sử dụng khi mùa giải chính thức bắt đầu, không phải những cầu thủ ông đặt niềm tin và thậm chí như ông bảo, một số người trong số đó chưa chắc còn thuộc quân số của M.U ở mùa giải sắp diễn ra.
Chú thích ảnh
Nói cách khác, Mourinho cảm thấy chán ngán và bực bội vì ông đang làm việc với những cầu thủ mà hầu hết không nằm trong kế hoạch của ông còn những cầu thủ ông cần và muốn làm việc thực sự ngay từ lúc này thì lại không thực hiện được vì họ đang đi nghỉ Hè sau World Cup hoặc đang chấn thương, không đá được.
Điểm nhấn Liverpool 4-1 M.U: Liverpool thật đáng sợ. Mourinho đau đầu vì hàng thủ

Điểm nhấn Liverpool 4-1 M.U: Liverpool thật đáng sợ. Mourinho đau đầu vì hàng thủ

Juergen Klopp bảo ông rất muốn làm cho Jose Mourinho mỉm cười nhưng thực tế là ngược lại. Chỉ có Klopp mỉm cười còn Mourinho thì không sau thảm bại 1-4 của M.U trước Liverpool ở trận giao hữu trên đất Mỹ.
Khi được hỏi ông có cần những viện binh hay không, Mourinho lại không giấu được cảm giác thất vọng của ông với chiến dịch mua sắm của Quỷ Đỏ. Ông bảo nếu phóng viên hàm ý những viện binh là những cầu thủ ông đang nắm trong tay thì những người như Fellaini, Matic, Lukaku, Pogba, Valencia, Rashford... còn chưa trở lại nhưng rồi họ sẽ trở lại.
Còn nếu phóng viên hàm ý những viện binh là những cầu thủ ông muốn mua thì lại là chuyện khác. Ý Mourinho là ông không chắc các cầu thủ ông muốn mua có được đáp ứng hay không nên ông không thể khẳng định điều gì.
Cho tới lúc này M.U mới chiêu mộ được 3 cầu thủ là thủ thành Lee Grant từ Stoke, hậu vệ 19 tuổi Diogo Dalot từ Porto và tiền vệ trung tâm Fred từ Shakhtar Donetsk.
Mourinho đã kêu ca nhiều về chuyện nhiều cầu thủ ông muốn mua mà đến giờ này ban lãnh đạo M.U vẫn chưa mua về cho ông trong khi mùa giải đã đến ở sau lưng.
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO