M.U sắp sở hữu Yerry Mina, được đề nghị mua Jerome Boateng từ Bayern

M.U sắp sở hữu Yerry Mina, được đề nghị mua Jerome Boateng từ Bayern

Thứ Sáu, 03/08/2018 06:58 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mặc dù đang đàm phán ký hợp đồng với Yerry Mina, nhưng khả năng M.U chiêu mộ thành công trung vệ Jerome Boateng trong kỳ chuyển nhượng Hè 2018 là rất lớn.
Trong thời gian qua, tờ Bild liên tục khẳng định PSG đã đạt được thỏa thuận mua Jerome Boateng với mức giá 40 triệu bảng. Tuy nhiên thông tin này đã ngay lập tức bị Chủ tịch Karl-Heinz Rummenigge của Bayern Munich phủ nhận. Do vậy, khả năng M.U chiêu mộ thành công Jerome Boateng trong kỳ chuyển nhượng Hè 2018 là rất lớn.
"Chúng tôi đã không nhận được lời đề nghị nào từ PSG cả, như thế có nghĩa là không có một thảo thuận nào được thông qua. Tất cả đều là những tin đồn do báo giới tạo ra, không có chuyện Boateng đã là người của PSG", Chủ tịch Karl-Heinz Rummenigge khẳng định.
"Chúng tôi tôn trọng ý kiến của các cầu thủ, chúng tôi sẵn sàng khiến họ được hạnh phúc. Có thể Boateng sẽ ra đi, cũng có thể cậu ấy sẽ ở lại, nếu cậu ấy ra đi chúng tôi cần nhận được một lời đề nghị hợp lý".
Chuyển nhượng M.U mới nhất, chuyển nhượng Manchester United 2018, M.U mua Yerry Mina, M.U mua Boateng, các mục tiêu chuyển nhượng M.U, trực tiếp M.U
Hiện tại M.U đang để mắt tới Jerome Boateng và có động thái đề nghị một bản hợp đồng trao đổi Anthony Martial với Bayern Munich. Tuy nhiên, phía Bayern Munich được cho là sẽ chấp nhận bán trung vệ người Đức cho M.U nếu nhận được 50 triệu bảng, thay vì phải đổi lấy Anthony Martial.
Hiện tại hợp đồng của Jerome Boateng với Bayern Munich sẽ hết hạn vào năm 2021. Trung vệ người Đức được đánh giá cao về yếu tố kinh nghiệm cùng khả năng tranh chấp, và sẽ là sự bổ sung chất lượng cho hàng phòng ngự của M.U ở mùa giải tới.
Chuyển nhượng M.U mới nhất, chuyển nhượng Manchester United 2018, M.U mua Yerry Mina, M.U mua Boateng, các mục tiêu chuyển nhượng M.U, trực tiếp M.U

Ở một diễn biến khác, Giám đốc phát triển Matt Judge của M.U đã đáp chuyến bay tới Tây Ban Nha để đàm phán với Barcelona về trường hợp của Yerry Mina. Theo đó, Matt Judge sẽ gặp gỡ người đại diện Felipe Russo của trung vệ 23 tuổi cũng như BLĐ Barcelona để nhanh chóng hoàn tất thương vụ này.
Barcelona cũng đồng ý để Yerry Mina gia nhập M.U với mức giá khoảng 35 triệu bảng. Trước đó, M.U đã bị Leicester từ chối bán trung vệ Harry Maguire với giá 65 triệu bảng, cũng như bị Tottenham hét giá 70 triệu bảng trong thương vụ Toby Alderweireld.
Vì sao M.U phải cẩn trọng khi theo đuổi Yerry Mina?

Vì sao M.U phải cẩn trọng khi theo đuổi Yerry Mina?

Không phải Harry Maguire hay Toby Alderweireld, Yerry Mina mới là trung vệ nhiều khả năng cập bến M.U nhất trong mùa Hè này. Tuy nhiên M.U cần phải cân nhắc kĩ lượng trước khi bỏ tiền mua cầu thủ người Colombia.
Hoàng An
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên