MU nên thay thế Pogba bằng Camavinga

Thứ Ba, 13/10/2020 21:20 GMT+7

Eduardo Camavinga dù mới chỉ 17 nhưng không quá sớm để MU tiếp cận và đưa về Old Trafford thay thế cho Paul Pogba.
MU góp 7 cái tên trong đội hình 11 cầu thủ tuổi teen đắt nhất Premier League

MU góp 7 cái tên trong đội hình 11 cầu thủ tuổi teen đắt nhất Premier League

MU có lịch sử đầu tư khá nhiều tên cho những sao trẻ. Mới đây nhất, họ vừa chi ra 37 triệu bảng để ký hợp đồng với cầu thủ 18 tuổi Amad Traore từ Atalanta.
Paul Pogba sẽ hết hạn hợp đồng với MU vào mùa Hè tới. Đội chủ sân Old Trafford có điều khoản được phép tự gia hạn thêm 1 năm nữa. Tuy nhiên, điều đó vào lúc này cũng không còn mấy quan trọng nữa.
Chú thích ảnh
MU thực tế không cần Pogba nữa
Theo báo chí Anh, mối quan tâm lớn nhất lúc này của MU là dành cho tiền vệ tài năng Eduardo Camavinga của Rennes. Tài năng trẻ này tuy mới chỉ 17 tuổi nhưng đã được gọi lên đội tuyển Pháp cuối tháng Tám. Hôm 7/10, Camavinga được đá chính lần đầu tiên khi Pháp gặp Ukraine. Đồng thời, đó cũng là trận đấu ghi dấu bàn thắng đầu tiên của Camavinga cho đội tuyển Pháp.
Hồi cuối tháng Tám, HLV Deschamps triệu tập Camavinga lên đội tuyển nhằm thay thế cho Paul Pogba nhiễm Covid-19. Mùa Hè năm sau, MU cũng có thể căn nhắc chiêu mộ Camavinga để thay thế Pogba tại Old Trafford.
Chú thích ảnh
Camavinga đã được triệu tập lên tuyển Pháp thường xuyên
Thời điểm năm sau, Pogba sẽ 28 tuổi. Trong suốt những năm tháng qua, Pogba chưa bao giờ đáp ứng được kỳ vọng của CĐV "Quỷ đỏ". Tâm trí của anh luôn được bị đặt dấu hỏi rằng liệu có ở MU hay không. Vì thế, chiêu mộ một cầu thủ tài năng như Camavinga để thay thế Pogba là điều cần làm.
Việc không thể đem Sancho hay Dembele về Old Trafford mùa Hè 2020 phần nào đó đã giúp MU tiết kiệm được ngân sách chuyển nhượng để tập trung cho Camavinga. Hiện Real Madrid rất khao khát sở hữu cầu thủ người Pháp vào mùa Hè 2021 nên MU không thể tránh khỏi một cuộc đua về phí chuyển nhượng.
Giá trị của Camavinga được ước tính khoảng 37 triệu euro. Nếu có sự cạnh tranh từ hai ông lớn MU và Real Madrid, giá trị chuyển nhượng của Camavinga chắc chắn không thể thấp hơn 50 triệu euro.
Trong khi đó, Juventus vẫn chưa từ bỏ ý định tái hợp với Pogba. MU có thể lựa chọn phương án gia hạn với Pogba thêm 1 năm và bán cho "Lão bà" nhằm lấy thêm ngân sách chiêu mộ các tân binh.
Quý Dậu
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi