MU mất 200 triệu bảng vì CĐV bạo loạn

Chủ Nhật, 09/05/2021 22:08 GMT+7

Manchester United đã bỏ lỡ một hợp đồng áo tập mới trị giá 200 triệu bảng trong vòng 10 năm sau khi công ty có trụ sở tại Manchester là The Hut Group (THG) lo ngại về chiến dịch tẩy chay các đối tác thương mại của câu lạc bộ để phản đối quyền sở hữu của Glazer từ các CĐV.
Video clip bàn thắng trận Aston Villa vs MU

Video clip bàn thắng trận Aston Villa vs MU

Video Aston Villa vs MU. Video clip bàn thắng trận Aston Villa vs MU. Kết quả bóng đá Ngoại hạng Anh: Aston Villa vs MU. Bảng xếp hạng bóng đá Anh. Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh.
Richard Arnold, giám đốc điều hành của United, đã được thông báo vào thứ Sáu rằng THG đã rút khỏi hợp đồng vốn sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 7. Thương hiệu Myprotein, một công ty thuộc sở hữu của THG, sẽ xuất hiện trên bộ đồ tập của United và thay thế thương hiệu của AON, nhà tài trợ của trung tâm huấn luyện Carrington.
Cuộc biểu tình của những người hâm mộ vào Chủ nhật tuần trước chống lại nhà Glazer bên ngoài Old Trafford đã khiến trận đấu của United với Liverpool bị hoãn cho đến thứ Năm tới. THG đã rất ngạc nhiên bởi các phương tiện truyền thông và mạng xã hội sau đó đã chống lại các đối tác thương mại của United.
Chú thích ảnh
AON hiện là nhà tài trợ áo tập của MU
Một nhóm người hâm mộ United ẩn danh đã tung ra hashtag # NOTAPENNYMORE để phát động một chiến dịch trực tuyến nhằm tẩy chay các đối tác lớn của câu lạc bộ, bao gồm Adidas, TAG Heuer và Cadbury.
Sự việc này khiến THG, một công ty trị giá hàng tỷ bảng Anh có văn phòng gần Sân bay Manchester, lo ngại rằng với tư cách là một doanh nghiệp địa phương, họ sẽ là mục tiêu của những người hâm mộ quá khích.
Thỏa thuận của MU với AON sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 6, điều đó có nghĩa là United có thể gặp khó khăn để đạt được một thỏa thuận mới có giá trị tương tự với thỏa thuận được đề xuất bởi  THG.

Việc nhà Glazer gia nhập giải European Super League hiện đã không còn tồn tại đã làm gia tăng sự phản đối của những người hâm mộ đối với gia đình ông chủ Mỹ.
Cả THG và United đều từ chối bình luận thông tin này, trong khi những người có trách nhiệm ở Old Trafford xác nhận rằng không có cuộc đàm phán nào đang diễn ra.
V.M
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*