MU coi chừng: Real Madrid và Barcelona nhắm Sancho vào mùa Hè 2021

Thứ Sáu, 14/08/2020 16:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Khả năng chiêu mộ được Jadon Sancho của MU ngày càng trở nên khó khăn hơn khi hai ông lớn Real Madrid và Barcelona cũng vừa tham gia vào cuộc đua.
Quan điểm: MU đang lãng phí Pogba

Quan điểm: MU đang lãng phí Pogba

Ole Solskjaer để Paul Pogba đảm đương vai trò chính ở khu vực trung tâm khiến cầu thủ người Pháp chưa thể hiện được hết những phẩm chất tấn công của bản thân. Với một cầu thủ tài năng như Pogba, như vậy là quá lãng phí.
MU vẫn chưa thể giải quyết vấn đề mức phí chuyển nhượng dành cho Jadon Sancho với Dortmund. Đội bóng nước Đức cương quyết không giảm mức phí 108 triệu bảng đưa ra ban đầu, dẫu tình hình dịch Covid-19 đang tác động lên tất cả đội bóng trên thế giới.
Ban đầu thương vụ dự kiến sẽ hoàn thành vào 10/8 nhưng không thành. Thay vào đó, Giám đốc Thể thao Michael Zorc của Dortmund hồi đầu tuần còn khẳng định Sancho sẽ tiếp tục ở lại CLB trong mùa giải tới.
MU, Chuyen nhuong MU, Man United, chuyển nhượng MU, tin bóng đá MU, chuyển nhượng Man United, Manchester United, Sancho, Barca mua Sancho, Real Madrid mua Sancho
Tương lai của Sancho vẫn chưa thực sự rõ ràng 
Theo tờ Mirror chia sẻ, nếu tài năng 20 tuổi này vẫn tiếp tục khoác áo vàng-đen mùa tới thì Real Madrid và Barcelona sẽ chuẩn bị tài chính trong 1 năm để cạnh tranh chữ ký của anh vào mùa Hè 2021. Sự căng thẳng tài chính mùa dịch khiến cả hai không dám bạo chi thời điểm này.
Chủ tịch Florentino Perez của Real Madrid khẳng định học sẽ không chiêu mộ bất kỳ cái tên lớn nào mùa Hè này. Tuy nhiên, khi tài chính hồi phục, CLB sẽ sẵn sàng cạnh tranh các mục tiêu lớn.

"Tình cảnh bây giờ thực sự rất tệ. Rất khó để yêu cầu cầu thủ giảm lương để việc chuyển nhượng diễn ra thuận lợi hơn. Việc chuyển nhượng có thể chờ đợi được. Madrid sẽ chiêu mộ những cầu thủ xuất sắc nhất khi tình cảnh khởi sắc", ông Perez chia sẻ.
Barcelona hiện tại cũng không hề quan tâm cái tên lớn nào. Nếu thực sự muốn có Sancho trong đội hình, nhiều khả năng họ sẽ phải bán đi không ít ngôi sao của mình.
Quý Dậu
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên