Mourinho: ‘Tôi thấy mình có tội với Memphis Depay và Ashley Young’

Mourinho: ‘Tôi thấy mình có tội với Memphis Depay và Ashley Young’

Thứ Năm, 22/12/2016 07:14 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mourinho cho biết ông cảm thấy mình có lỗi với Memphis Depay và Ashley Young vì không trao cho họ nhiều cơ hội thi đấu hơn.


Depay mới được ra sân 10 lần từ khi Mourinho nhậm chức HLV Man United và được liên hệ rất nhiều với Everton trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông vào tháng 1 tới. Trong khi đó, Young mới được ra sân 9 lần dưới thời Mourinho ở Old Trafford.
“Tôi cảm thấy có lỗi vì không thể trao cơ hội thi đấu cho tất cả mọi cầu thủ. Trong đội hình Man United có một số vị trí chúng tôi có quá nhiều lựa chọn. Vị trí tấn công ở cánh chúng tôi không chỉ có những cầu thủ đá cánh thuần túy mà còn có cả những cầu thủ có thể chơi được trong vai trò này như Rashford, Rooney".
"Họ bổ sung vào danh sách gồm những Lingard, Mata, Mkhitaryan, Memphis Depay, Martial, Ashley Young. Thú thực là những người như Ashley Young và Memphis Depay không được tôi tạo cơ hội thi đấu nhiều để chứng tỏ khả năng của mình nên tôi có đôi chút áy náy”.
Mourinho cũng khẳng định ông thích mua sắm vào mùa Hè hơn mùa Đông vì ổn định hơn, nhiều lựa chọn và thời gian hơn nhưng cũng không loại trừ khả năng tuyển mộ tân binh vào tháng 1 tới. HLV Bồ Đào Nha cũng cho biết ông muốn gắn bó với Man United lâu hơn khoảng thời gian 3 năm của hợp đồng hiện tại và nhấn mạnh lãnh đạo CLB đã ủng hộ ông rất nhiều thời gian qua.
* Clip trận West Brom - Man United 0-2

HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi