Mourinho: 'Tôi muốn chinh phục tất cả ở Man United'

Mourinho: 'Tôi muốn chinh phục tất cả ở Man United'

Thứ Ba, 12/07/2016 07:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Jose Mourinho nói ông sẽ không hài lòng cho tới khi đạt được mọi thứ ở Manchester United. HLV người Bồ Đào Nha sẽ dẫn dắt United trận đầu tiên khi họ đá giao hữu trước mùa giải với Wigan cuối tuần này.

Ông đặt ra những mục tiêu cho mình trong thời gian làm HLV “Quỷ đỏ”. Mourinho nói ông hứng khởi trước thách thức đưa United trở lại vị trí hàng đầu và bày tỏ niềm tự hào khi được lãnh đạo đội bóng lựa chọn để thực hiện sứ mệnh này.
“Tôi hiểu họ kỳ vọng rất nhiều ở tôi nhưng tôi cũng chờ đợi rất nhiều ở họ. Chúng tôi không thể hài lòng nếu không sát cánh cùng nhau và tôi nghĩ niềm đam mê của họ dành cho đội bóng này thực sự đáng kinh ngạc. Đây là chương mới trong lịch sử CLB. Mỗi khi một đội bóng thay HLV, tôi cảm thấy đó luôn là khoảnh khắc đáng buồn nhưng giờ thì một chương mới đã mở ra. Chúng tôi đã mang về đây những gương mặt mới và sẽ còn bổ sung một số cầu thủ mới nữa”.
“Nhưng xét cho cùng ai làm HLV không quan trọng. Những cầu thủ nào mới đến không quan trọng. Ai ở lại, ai ra đi không quan trọng. Chỉ Man United mới quan trọng và Man United quan trọng hơn bất kỳ ai trong số chúng tôi. Các fan luôn dành tình yêu cho CLB và tôi cảm nhận được mình là một người United”.
Mourinho cho biết một trong những điều đầu tiên ông làm khi đến Old Trafford là mặc ngay chiếc áo có biểu tượng của Man United. “Khi tôi đến đây, tôi đã mặc ngay áo của Man United. Đây là CLB mà tôi tự hào được đại diện. Tôi sẽ làm hết sức mình để cảm thấy hài lòng và làm mọi người hài lòng”.
“Tôi không lo ngại khi nói đến các mục tiêu. Tôi rất tự tin. Tôi muốn giành được mọi thứ. Muốn chiến thắng, chơi đẹp, ghi nhiều bàn thắng, không để thủng lưới. Tất cả mọi thứ. Tôi biết chúng ta đang nói về một viễn cảnh giả định không dễ gì đạt được nhưng tôi muốn chinh phục tất cả”.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi