Mourinho: ‘Tôi không đi tìm việc. Nếu muốn, họ phải liên lạc với tôi’

Mourinho: ‘Tôi không đi tìm việc. Nếu muốn, họ phải liên lạc với tôi’

Chủ Nhật, 21/02/2016 13:39 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Mourinho vẫn luôn là Mourinho qua bài phỏng vấn ngắn gọn dưới đây khi ông đang ở Italy.
Đã có rất nhiều tin đồn xoay quanh việc Mourinho sẽ tiếp quản Man United khi mùa giải này khép lại để thay thế Louis van Gaal. Cựu HLV Chelsea đã bị sa thải vào ngày 17/12, chỉ vài tháng sau khi ông đưa đội bóng giành danh hiệu Premier League đầu tiên trong 5 năm.
“Tôi thực sự không biết”, Mourinho trả lời phỏng vấn tờ báo Italy La Stampa khi được hỏi về tương lai của mình.
“Nhưng có một điều chắc chắn rằng tôi rất yêu bóng đá và sẽ trở lại ngoài đường pitch bằng đam mê và tham vọng của mình. Không có gì thay đổi cả. Tôi giành mọi sự tôn trọng tới các HLV và CLB để nói rằng, tôi không tìm việc hay nhắm đến công việc nào cả. Họ, phải tới để tìm tôi”.

Mourinho cũng không tiết lộ bất kỳ thông tin nào về việc dẫn dắt Man United, nhưng ông khẳng định sẽ quay trở lại Milan, nhưng không phải là để dẫn dắt Inter: “Tôi sẽ có một ngày ở Milan”.
“Tôi biết ơn chủ tịch Massimo Moratti. Tôi rời Inter vào năm 2010 và làm việc ở Real Madrid và Chelsea. Tôi luôn bận rộn và thật khó để được ngồi nhâm nhi chén rượu cùng với gia đình Moratti. Tuy vậy, giờ mọi chuyện đã khác. Chúng tôi sẽ cùng nhau đi ăn trưa, rồi sau đó tới San Siro bằng tinh thần của Interista thực thụ”.
“Đối với tôi đó sẽ là một cảm xúc tuyệt vời. Nhưng có một điều tôi muốn nói rõ, tôi sẽ không dẫn dắt họ ở mùa giải tới. Erick Thohir (chủ sở hữu CLB)  có một dự án xoay quanh dài lâu xoay quanh Mancini và ông ấy vẫn đang làm tốt. Tôi không tới đây để tranh việc với Mancini”.
Hoàng Long
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi