Mourinho quyết không từ bỏ Rooney

Thứ Sáu, 26/07/2013 21:36 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Jose Mourinho không tỏ ra vội vã, cuống quít trong thương vụ theo đuổi tiền đạo Wayne Rooney của M.U, bởi ông đang cảm thấy rất hài lòng với những tiền đạo mình đang có hiện tại là Lukaku, Torres và Ba.

Mourinho vẫn chờ đợi Rooney - Ảnh: Telegraph

Lukaku đã ghi 4 bàn trong 3 trận đấu tiền mùa giải ở châu Á và Torres, bản hợp đồng kỷ lục của Chelsea cũng sẽ tập trung cùng đội bóng sau khi trở về từ kỳ nghỉ vào thứ Hai tới. Chính vì thế, Mourinho đang rất hài lòng về những phương án trên hàng công hiện tại mà ông có.

Vừa qua, Chelsea đã đưa ra lời đề nghị 20 triệu bảng cho Rooney. Mourinho vẫn đang chơi trò chơi chờ đợi trước khi tiếp tục gửi đến lời đề nghị thứ hai. Cựu HLV của Real Madrid luôn tin chắc rằng tiền đạo người Anh đang không cảm thấy hạnh phúc chút nào tại Old Trafford.

“Chúng tôi đã gửi lời đề nghị công khai và chính thức, nhưng sau đó thì vẫn chưa thấy gì. Tuy vậy, tôi vẫn bình tĩnh, không có gì phải vội vàng, bởi tôi cảm thấy rất mừng với những tiền đạo mình đang có.” Mourinho cho biết trong cuộc họp báo vào hôm nay.

Mourinho giờ đây cho rằng Lukaku sẽ là một thách thức thật sự với Torres trên hàng công một khi ông áp dụng sơ đồ 4-2-3-1: “Tôi nghĩ Torres sẽ cảm thấy vui bởi sự cạnh tranh trong đội bóng là rất cần thiết và tôi nghĩ điều đó cũng tốt cho tất cả ở mọi vị trí trên sân. Tôi nghĩ Torres  sẽ không thấy vấn đề gì bởi kể từ khi đến Chelsea, cậu ấy về cơ bản là tiền đạo duy nhất của đội. Hồi tháng 01 vừa qua thì Demba Ba đến. Hiện tại thì chúng tôi có 3 tiền đạo.” Vẫn lời Mourinho.

Chelsea sẽ là đối thủ đầu tiên trên sân nhà của M.U triều đại David Moyes vào mùa giải tới. Vì thế, nếu thương vụ Rooney có diễn ra thì phải trước thời điểm 26 tháng 8.

Cự Giải
Theo Telegraph
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA