Mourinho quyết không bán Cech cho kình địch Arsenal

Mourinho quyết không bán Cech cho kình địch Arsenal

Thứ Tư, 10/06/2015 06:51 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – HLV Jose Mourinho của Chelsea sẽ không đời nào để thủ môn Petr Cech chuyển sang thi đấu cho Arsenal.
Chính ông Mourinho khẳng định trong cuộc phỏng vấn trên kênh truyền hình BT Sport. Ông thẳng thừng từ chối bán thủ môn 33 tuổi cho kình địch cùng thành phố, dù cho, quyết định sau cùng phải do ông chủ Roman Abramovich đưa ra.
“Bạn phải chấp nhận bất cứ quyết định nào mà các ông chủ đưa ra, liên quan đến tương lai của Petr. Nhưng tôi có hơi khác một chút. Tôi tôn trọng Petr, cũng như những thành viên khác ở CLB tôn trọng cậu ấy. Nhưng câu trả lời của tôi nếu cậu ấy yêu cầu được đến Arsenal là: Không được. Nếu cậu ấy bảo đến đội khác, tôi sẽ chấp thuận”.
“Câu trả lời của tôi không quan trọng, bởi ông chủ mới có quyền quyết định. Ông ấy tôn trọng mọi người, và đã làm nhiều thứ cho Petr từ năm 2004 đến 2014-15”.
Mourinho cũng nói, nếu Cech cứ khăng khăng chuyển đến Arsenal hoặc Manchester United, ông sẽ chọn giải pháp trao đổi cầu thủ: “Với mỗi CLB quan tâm đến Petr, tôi đều nhìn thấy những cầu thủ mà tôi cũng muốn có”.
Thủ môn Petr Cech gần đây thừa nhận đã đi gặp lãnh đạo CLB Chelsea để bàn bạc về tương lai của mình.

Nhưng Mourinho lại cho rằng bán Cech sang Arsenal rất nguy hiểm, vì đội này sẽ là ứng viên vô địch Premier League mùa sau.
“Tôi nghĩ Arsenal có một đội hình hảo hạng, hình như là hay hơn mọi người tưởng rất nhiều”, Mourinho nói. “Thông thường, bạn thắng nhiều danh hiệu thì bạn nói đội hình của bạn tốt hơn, nhưng mà họ lại có đội hình đáng nể hơn đấy”.
“Tôi tin rằng, và tôi không nói chơi nhé, họ có một HLV hàng đầu. Tôi nghĩ họ có mọi thứ đấy. Họ là đối thủ cạnh tranh cho mùa sau, và mùa tới, họ thậm chí còn mạnh hơn”.

Theo ESPN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*