Mourinho: 'M.U xứng đáng thua. Tôi không muốn chỉ trích cá nhân nào cả'

Mourinho: 'M.U xứng đáng thua. Tôi không muốn chỉ trích cá nhân nào cả'

Thứ Hai, 20/08/2018 07:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Jose Mourinho thừa nhận M.U xứng đáng nhận thất bại 2-3 trước Brighton ở vòng 2 Premier League.
M.U đã phải nhận thất bại 2-3 trước chủ nhà Brighton ở vòng 2 Premier League, với nguyên nhân chính là màn trình diễn thảm hoạ của hàng phòng ngự.
VIDEO: Tổng hợp diễn biến trận Brighton 3-2 M.U
Trong cuộc phỏng vấn sau trận, HLV Jose Mourinho đã từ chối giải thích về màn trình diễn tồi tệ của các học trò.
"Khi tôi nói về những màn trình diễn cá nhân, và đôi khi khi tôi quan trọng hoá nó với các cầu thủ, bạn sẽ không chấp nhận nó đúng không", chiến lược gia Bồ Đào Nha chia sẻ.
"Báo chí, các chuyên gia, luôn luôn rất quan trọng với tôi khi tôi đi theo hướng đó vì vậy xin đừng yêu cầu tôi như vậy, vì nó không tốt một chút nào cả. Tôi sẽ rất, rất vui khi phân tích màn trình diễn của các cầu thủ, khi họ thể hiện tốt".
"Thật là một điều tuyệt vời khi tôi đứng trước máy quay và nói người chơi A, B hay C có màn trình diễn tuyệt vời và nó làm tôi thoả mãn. Nhưng khi họ chơi không đúng phong độ, xin đừng đẩy tôi sang phía bên kia, vì tôi không muốn làm như vậy".
Chú thích ảnh
Dù vậy, HLV Jose Mourinho vẫn phải thừa nhận M.U xứng đáng nhận thất bại trước Brighton.

"Chúng tôi đã mắc quá nhiều sai lầm và xứng đáng bị trừng phạt. Đôi khi các cầu thủ có thể may mắn thoát được hậu quả nhưng chúng tôi hôm nay thì không được như thế, cứ mắc lỗi là ngay lập tức phải trả giá", chiến lược gia Bồ Đào Nha nhận xét.
"Chúng tôi đã cố gắng cải thiện tình hình trong giờ nghỉ cũng như cả hiệp hai, nhưng rồi cứ như thể Brighton càng chơi càng hay. M.U đã đánh mất sự tự tin. Do đó mà các cầu thủ bị mất phương hướng và kế hoạch bị phá sản".
Chú thích ảnh
Kết quả vòng 2 và BXH Premier League hiện tại
Brighton 3-2 M.U: Hàng thủ thảm hoạ khiến M.U nhận thất bại đầu tiên tại Premier League

Brighton 3-2 M.U: Hàng thủ thảm hoạ khiến M.U nhận thất bại đầu tiên tại Premier League

M.U đã phải nhận thất bại 2-3 trong chuyến làm khách trước Brighton tại vòng 2 Premier League, với nguyên nhân chính là màn trình diễn thảm hoạ của hàng phòng ngự.
Thành Đạt
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên