Mourinho lại mỉa mai Wenger: 'Cuối cùng tôi đã thua ông ấy'

Mourinho lại mỉa mai Wenger: 'Cuối cùng tôi đã thua ông ấy'

Thứ Hai, 21/11/2016 13:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Jose Mourinho lại vừa chế nhạo Arsene Wenger sau trận hòa 1-1 của Man United với Arsenal. Ông bảo “cuối cùng tôi đã thua Arsene”.

Xem Man United và Arsenal hòa nhau 1-1

Man United chơi lấn lướt đối thủ, có nhiều cơ hội nguy hiểm hơn và họ dẫn trước ở giữa hiệp 2 nhờ công Juan Mata. Mãi tới khi trận đấu sắp kết thúc Arsenal mới gỡ hòa 1-1 từ quả đánh đầu của Giroud.
Chính xác là 2 điểm bị mất của Quỷ đỏ và 1 điểm giành được của Arsenal nhưng HLV Bồ Đào Nha lại bảo mình đã thua Wenger. Cách nói coi hòa là thua của Mourinho thực chất là kiểu chế nhạo HLV người Pháp. Cho tới lúc này Mourinho vẫn chưa thua Wenger lần nào sau 12 cuộc đối đầu giữa họ ở Premier League. Nhưng với ông, hòa có nghĩa là thất bại.
“Tôi cảm thấy như chúng tôi thua trận còn Arsenal cứ như vừa chiến thắng. Cuối cùng tôi đã thất bại trước Arsenal, đã thua Wenger. Chúng tôi đánh rơi 2 điểm và đó là một thất bại”.
Ngay sau khi mỉa mai đối thủ, Mourinho khẳng định Man United mới là đội trên cơ: “Họ không có cơ hội nào để chiến thắng. Arsenal không thể chơi thứ bóng đá họ vẫn thường chơi. Chúng tôi phòng ngự quá tốt, gây sức ép và kiểm soát các pha phản công của họ rất tốt. Và khi cầm bóng, chúng tôi rất thoải mái”.
“Đá với một đội rất mạnh như Arsenal mà bạn chơi tệ hoặc chơi bình thường thì bạn bị cầm hòa. Nhưng đó không phải bi kịch, không phải kết quả tệ. Đó là chuyện thường tình giữa hai đội bóng”. 
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*