Mourinho đã nói gì với Ronaldo mà phải xin lỗi gấp?

Mourinho đã nói gì với Ronaldo mà phải xin lỗi gấp?

Chủ Nhật, 26/03/2017 22:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nguồn tin của Don Balon cho biết Jose Mourinho từng nói với Cristiano Ronaldo một điều mà sau khi Bồ Đào Nha vô địch EURO, ông đã phải gọi điện xin lỗi CR7.

Họ từng là thầy trò của nhau trong 3 năm Mourinho dẫn dắt Real Madrid. Cả hai làm việc rất suôn sẻ nhưng giữa họ đã xảy ra mâu thuẫn khi Mourinho rời Real Madrid năm 2013. Tờ báo của Tây Ban Nha Don Balon tiết lộ rằng khi đó Mourinho đã nói với CR7 rằng anh sẽ không giành được bất cứ danh hiệu gì với tuyển Bồ Đào Nha cho đến khi ông làm HLV trưởng ĐTQG.
Nhưng không cần Mourinho, Bồ Đào Nha vẫn vô địch EURO 2016 trong đó Ronaldo đóng vai trò nổi bật. Anh là cứu tinh giúp Bồ Đào Nha hồi sinh khi đứng trước nguy cơ bị loại ngay từ vòng bảng, tạo tiền đề cho Bồ Đào Nha tiến lên giành chức vô địch Châu Âu lần đầu tiên trong lịch sử.
Don Balon cho biết ngay sau khi Bồ Đào Nha vô địch Châu Âu, Mourinho đã điện thoại ngay cho Ronaldo để xin lỗi và chúc mừng siêu sao của Real Madrid. Ronaldo từng khoác áo Man United mà Mourinho đang cầm quân trước khi gia nhập Real năm 2009. Anh nhiều lần được liên hệ với cuộc trở lại Old Trafford nhưng Ronaldo có vẻ hoàn toàn hài lòng với cuộc sống ở Bernabeu.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên