Mourinho có thể tiếp tục loại Wayne Rooney khỏi đội hình chính

Mourinho có thể tiếp tục loại Wayne Rooney khỏi đội hình chính

Thứ Năm, 29/09/2016 07:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Jose Mourinho đã xác nhận Zlatan Ibrahimovic sẽ đá chính trong trận đấu với Zorya Luhansk ở Europa League nhưng không xác nhận Wayne Rooney có xuất phát từ đầu hay không.

Đúng ra thì trận gặp đội bóng ít tên tuổi của Ukraine trên sân nhà này là cơ hội lí tưởng để Jose Mourinho đưa Wayne Rooney trở lại đội hình xuất phát của Man United sau khi đã để anh dự bị ở trận gặp Leicester.
Tuy nhiên, chiến thắng dễ dàng của Man United trước Leicester đã khiến mọi việc trở nên phức tạp hơn so với dự kiến ban đầu. “Tôi vẫn chưa quyết định có để Wayne Rooney đá chính hay không. Cậu ấy có vấn đề ở lưng nên không thể tập luyện với cường độ tối đa cả tuần. Giờ thì Wayne đã bình phục nhưng chỉ mới trở lại tập cùng cả đội. Đầu tuần tôi tin chắc cậu ấy sẽ đá chính nhưng giờ thì không chắc lắm”, Mourinho nói.
Tại sao lại chưa quyết định Rooney có đá chính hay không? Mourinho giải thích: “Tôi ở đây để bảo vệ Wayne, không phải đẩy cậu ấy lâm vào thế khó. Với tình hình hiện nay, Wayne Rooney đã đá chính thì phải đạt phong độ thực sự tốt. Tôi phải phân tích xem để cậu ấy xuất phát từ đầu có phải là tốt nhất hay không. Nếu Rooney không thực sự sẵn sàng, tôi sẽ nói chuyện với cậu ấy và nhân viên y tế. Có thể Rooney sẽ dự bị”.
Sau khi để thua Feyenoord trong trận mở màn, Mourinho thừa nhận Man United cần phải bù đắp lại cho thất bại ấy. “Chúng tôi cần thắng tất cả 4 trận sắp tới. Đó là điều không dễ dàng. Từ giờ trở đi, tôi sẽ đưa nhiều cầu thủ trụ cột vào sân hơn. Chúng tôi rất cần phải chiến thắng”.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay