Mourinho bắt học trò ‘hành xác’, chê cơ sở vật chất của Man United

Mourinho bắt học trò ‘hành xác’, chê cơ sở vật chất của Man United

Thứ Sáu, 08/07/2016 11:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Vừa mới ra mắt tại Man United, HLV Jose Mourinho đã lên kế hoạch tập luyện “khắc nghiệt” cho các cầu thủ Man United.
Khi mới đến Man United, HLV Louis van Gaal từng khiến nhiều ngôi sao của đội bóng khó chịu khi tăng cường độ tập luyện lên gấp đôi. Thời điểm đó, không ít cầu thủ phàn nàn rằng họ chẳng còn thời gian ăn tối với gia đình do lịch tập quá khắt khe của ông thầy Hà Lan.
Dưới thời Jose Mourinho, mọi chuyện cũng không thay đổi. Báo chí Anh cho biết ngay trong buổi tập đầu tiên, Mourinho đã thông báo với cầu thủ rằng sắp tới họ sẽ phải tập kép 5 ngày trong tuần.

Mourinho lên lịch tập cường độ cao với cầu thủ Man United

Hai tuần tới, Man United sẽ có chuyến du đấu Trung Quốc. Bởi thế, Mourinho muốn các cầu thủ sẽ có được thể lực tốt nhất trong những trận đầu tiên của mình.“Các cầu thủ không hài lòng khi Van Gaal bắt họ tập luyện nhiều gấp đôi trước đó. Nhưng có một cảm nhận khác của họ về Mourinho. Các cầu thủ thật sự nhận ra rằng, họ cần phải có sự chuẩn bị tốt cho giải đấu. Họ có một mùa giải mới đầy khó khăn và đầy những thách thức”, một nguồn tin từ Man United cho biết.Cũng theo nguồn tin này, trong ngày làm việc đầu tiên Mourinho đã không hài lòng với cơ sở vật chất ở Man United. “Người đặc biệt” tỏ ra tức giận khi có hai tòa nhà khác nhau đang được xây dựng ở Carrington. Phải tới đầu tuần này, công nhân mới bắt đầu đào đất để thiết lập một sân cỏ nhân tạo cho đội U-21 tập luyện. Dự kiến, việc xây dựng và sửa sang này sẽ kéo dài trong nhiều tuần tới.
K.Đ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi