Mesut Oezil: Ngồi chơi 7 tháng, nhận 8 triệu bảng phí trung thành

Mesut Oezil: Ngồi chơi 7 tháng, nhận 8 triệu bảng phí trung thành

Thứ Hai, 12/10/2020 22:40 GMT+7

Có thể bạn không tin, nhưng tiền vệ người Đức Mesut Oezil v ừa nhận được 8 triệu bảng tiền thưởng cho... lòng trung thành dù anh không đá một trận nào cho Arsenal trong suốt 7 tháng vừa qua.
 
Bóng đá hôm nay 12/10: Scholes chỉ ra vấn đề nghiêm trọng của MU. Liverpool đón tin xấu trước derby

Bóng đá hôm nay 12/10: Scholes chỉ ra vấn đề nghiêm trọng của MU. Liverpool đón tin xấu trước derby

Bóng đá hôm nay 12/10: Scholes cho rằng ban lãnh đạo MU chưa thực sự ủng hộ Ole Gunnar Solskjaer trong chiến dịch tuyển quân mùa Hè. Liverpool có cầu thủ thứ 4 nhiễm Covid-19 trước trận đấu với Everton. Tin tức bóng đá hôm nay.
 
Mesut Oezil là người đang có thu nhập cao nhất Arsenal hiện tại với mức lương 350.000 bảng/tuần. Mặc dù vậy, anh đã không ra sân thi đấu một trận nào cho “Pháo thủ” kể từ ngày 7/3, trước khi bóng đá tạm hoãn vì Covid-19.
Trên thực tế, tiền vệ người Đức còn chưa được đăng ký vào danh sách thi đấu một trận nào trong mùa giải này. Tuy nhiên, theo The Athletic, Oezil vẫn nhận được một khoản tiền rất lớn lên tới 8 triệu bảng hồi cuối tháng 9 vừa qua. Đây là tiền thưởng cho... lòng trung thành, dựa theo hợp đồng mà anh ký hồi tháng 1 năm 2018.
Arsenal, Mesut Oezil, Ngồi chơi 7 tháng nhận 8 triệu bảng phí trung thành, Oezil nhận 8 triệu bảng, Oezil được thưởng, tương lai Oezil, Oezil ở lại Arsenal, chuyển nhượng
Oezil ngồi không cũng có tiền ở Arsenal
Nhiều người cho rằng đây là lý do chính khiến Oezil nằng nặc đòi ở lại Arsenal trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua. Theo truyền thông Anh, Oezil thậm chí đã nhận được lời đề nghị từ một đội bóng Ả Rập với mức lương khủng kèm theo thời hạn 2 năm, nhưng anh đã một mực từ chối.
Arsenal đang cố tìm cách bán Oezil để giảm bớt quỹ lương của CLB. Nhưng Anh vẫn đang kiên quyết ở lại đồng thời tuyên bố sẽ chiến đấu cho một suất đá chính trong đội hình của Mikel Arteta.
Hiện vẫn chưa rõ liệu Oezil có được đưa vào danh sách đăng ký cầu thủ của Arsenal tại Premier League mùa Hè hay không. Từ nay cho đến ngày 20/10, ban huấn luyện của Arsenal sẽ phải tính toán đến chuyện này.
Trung Phạm
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI