Mesut Oezil bị ném đá vì 'MẤT TÍCH' trong trận thua của Arsenal

Mesut Oezil bị ném đá vì 'MẤT TÍCH' trong trận thua của Arsenal

Thứ Hai, 19/12/2016 08:51 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Tiền vệ Mesut Oezil của Arsenal đã đối mặt với chỉ trích gay gắt sau khi anh chơi mờ nhạt trong trận thua 1-2 của Arsenal trước Man City.
Mesut Oezil đã thi đấu mờ nhạt trong trận thua của 1-2 của Arsenal trước Man City vào đêm qua. Tiền vệ người Đức cùng với Alexis Sanchez là hai cầu thủ chủ chốt giúp “Pháo thủ” bay cao trên BXH ở mùa giải này. Tuy nhiên đúng vào trận quan trọng, Oezil không thể hiện được nhiều và điều đó khiến anh phải nhận vô số lời chỉ trích của các CĐV. Nhiều người cho rằng Oezil chỉ là cầu thủ nhỏ của những trận đấu lớn. 

Mesut Oezil trong trận đấu với Man City hôm nay


Rất nhiều người mặc áo để cầu chúc cho Guendogan của Man City sớm bình phục, nhưng có lẽ Arsenal cũng nên để một vài người mặc áo có chữ "Oezil 11" và chạy quanh sân

HLV Wenger muốn thay Oezil ra nhưng ông ta không thể tìm được anh ta 

Mesut Oezil: Tôi đã có thể ra ngoài được chưa? Trận đấu lớn đã kết thúc chưa nhỉ? 

Oezil quyết định thi đấu kiểu mất tích ở trên sân để cho Wenger thấy điều gì sẽ xảy ra nếu ông ta không tăng lương hoặc cho anh ta ra đi


Oezil: Đây là một trận đấu lớn và mình phải gắng sức cống hiến cho đội bóng. Tiếng nói bên trong Oezil: "Đóng phim "mất tích" đi"!

Oezil quá đẳng cấp. Anh ta không cần chạy mà chỉ đi bộ trên sân 


Sơn Tùng
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên