Mất Courtois vì chấn thương, Mourinho gọi thủ môn vô danh lên thế chỗ

Thủ môn dự bị Jamal sẽ làm số 2 cho Begovic

Mất Courtois vì chấn thương, Mourinho gọi thủ môn vô danh lên thế chỗ

Thứ Bảy, 12/09/2015 07:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Jose Mourinho xác nhận thông tin Thibaut Courtois phải phẫu thuật và nghỉ thi đấu dài ngày. Ông đã gọi thủ môn từ đội trẻ lên thế chỗ.
HLV của Chelsea, Jose Mourinho, xác nhận Thibaut Courtois phải phẫu thuật để chữa trị chấn thương đầu gối. Trước mắt, thủ thành người Bỉ phải nghỉ trận gặp Everton và sau đó là khoảng 2 tháng nằm trên giường bệnh chờ bình phục.
Jose Mourinho thừa nhận buồn khi Courtois gặp vấn đề. Nhưng ông ca ngợi thủ môn số 2 Asmir Begovic và đã gọi một thủ môn từ đội trẻ lên để đề phòng bất trắc.

Courtois vắng tối thiểu 2 tuần
“Các cầu thủ trở lại từ đợt tập trung đội tuyển quốc gia nhưng Courtois bị chấn thương lúc tập với CLB”, Mourinho nói. “Tôi không thể nói nhiều về việc này, nhưng cậu ấy cần phẫu thuật đầu gối phải và hệ quả là sẽ vắng mặt một khoảng thời gian khá dài”.
“Tôi không có nhiều thông tin đặc biệt khác về chấn thương này  và cũng không biết cụ thể cậu ấy phải nghỉ thi đấu trong bao lâu. Nhưng hy vọng là chúng ta có thể biết thông qua Steve hoặc website của đội bóng”.
“Tôi chỉ biết rằng sẽ không có cậu ấy mà thôi. Tôi sẽ đợi Giáo sư Paco Blosca thông báo cụ thể về ca phẫu thuật. Đây là một đòn đau nhưng bạn sẽ không thấy tôi lải nhải về tổn thất thiếu Courtois”.

Mourinho bảo không lo khi vắng Courtois

“Begovic là thủ môn thật sự rất giỏi. Tôi rất buồn vì vắng Courtois nhưng chúng tôi có một thủ môn hàng đầu và Begovic là người đó. Cậu ấy đã ra sân và bắt tốt”.
Jose Mourinho đã gọi 1 thủ môn có tên Jamal Blackman lên từ đội trẻ để hỗ trợ vị trí thủ môn. “Thủ môn số 3 luôn là giải pháp phức tạp”, Mourinho nói. “Trong lần đầu dẫn dắt Chelsea, tôi có Hilario làm việc đó, từng chơi trước Barcelona và cậu ấy là thủ môn số 3. Bây giờ chúng tôi quyết định thủ môn số 3 sẽ là một cầu thủ trẻ người Anh, dự bị cho 2 thủ môn xuất sắc. Chúng tôi nghĩ đó là phương án tốt”.
“Chúng tôi sẽ thiếu Courtois trong thời gian dài rất dài - hy vọng là dài thôi chứ đừng quá dài - và bây giờ Jamal tạm thời là thủ môn số 2”.
“Cậu ấy từng chơi cho Middlesbrough theo dạng cho mượn và không thi đấu trận nào ở Championship, chỉ chơi 1 trận ở giải cúp gặp Liverpool. Cậu ấy thiếu kinh nghiệm nhưng có tiềm năng. Tôi muốn những cầu thủ tiềm năng. Tôi vừa mất 1 thủ môn rồi”.
DH
Theo Daily Mail
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*