Marcus Rashford sắp rời M.U vì không hài lòng với Mourinho

Marcus Rashford sắp rời M.U vì không hài lòng với Mourinho

Thứ Ba, 10/04/2018 07:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Marcus Rashford ngày càng thất vọng vì không được đá chính thường xuyên ở M.U và đó là lí do được cho là khiến anh có thể ra đi Hè này.
Trong 16 trận gần nhất, tiền đạo 20 tuổi chỉ chơi từ đầu đúng 5 trận. Đặc biệt ở trận derby Manchester mới rồi, Rashford chỉ được chơi đúng 8 phút sau khi vào sân thay người.
Thực ra, Mourinho sử dụng Rashford khá thường xuyên nhưng anh vẫn cảm thất vọng vì ông chỉ thường xuyên dùng anh vào sân thay người. Tổng cộng, anh đã chơi 43 trận ở các giải cho M.U từ đầu mùa nhưng chỉ có 22 trận là đá chính.
Mourinho đã làm gì mà Rashford chơi hay đến vậy?

Mourinho đã làm gì mà Rashford chơi hay đến vậy?

Rashford vừa tỏa sáng với cú đúp giúp M.U đánh bại Liverpool ở Premier League. Màn trình diễn của tiền đạo người Anh khiến những người chỉ trích anh cảm thấy bối rối. Frank de Boer là một trong số đó.
Chú thích ảnh
Rashford đã ở M.U từ năm 5 tuổi, trưởng thành từ hệ thống đào tạo trẻ của đội bóng và không muốn quay lưng lại với CLB thời thơ ấu nhưng việc Mourinho không muốn dành cho anh một suất đá chính thường xuyên khiến lòng kiên nhẫn của anh đang bị thách thức nghiêm trọng.

Nếu tình trạng hiện nay không được cải thiện, Rashford sẵn sàng ra đi vì không muốn tiếp tục đóng vai trò phụ quá lâu.
Một nguồn tin thân cận với M.U tiết lộ “Marcus rất không vui vì bị gạt khỏi trận derby Manchester. Nếu Mourinho vẫn còn ở đây mùa tới, cậu ta có thể ra đi vì trận nào cậu ta cũng muốn đá chính”.
Rashford được cho là cũng không hài lòng vì bị yêu cầu chơi ở cánh phải do cánh trái đã trở thành vị trí “độc quyền” của Alexis Sanchez còn vị trí trung phong thì Lukaku mới là lựa chọn số 1 của Mourinho.
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên