Man United phải trả 35 triệu bảng mới mua được Otamendi

Man United phải trả 35 triệu bảng mới mua được Otamendi

Thứ Tư, 17/06/2015 06:21 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Man United phải trả 35 triệu bảng mới mua được Nicolas Otamendi. Đó là thông điệp mà Valencia gửi đến đội bóng Anh.
Trung vệ người Argentina được coi là một trong những lựa chọn yêu thích của ông Louis van Gaal cho vị trí trung vệ bên cạnh một cái tên quen thuộc khác là Mats Hummels của Borussia Dortmund.
Otamendi đã nói với các quan chức Valencia là anh muốn ra đi nhưng đội bóng Tây Ban Nha coi anh là nhân tố chủ chốt ở hàng phòng ngự của họ nên không muốn bán anh với giá rẻ.
Trong hợp đồng Otamendi ký với Valencia có quy định phí giải phóng hợp đồng là 35 triệu bảng.  Trong khi đó cho tới lúc này Man United mới sẵn sàng trả 25 triệu bảng cho trung vệ 27 tuổi.  Otamendi là đồng đội với Marcos Rojo ở tuyển Argentina và họ cũng là bạn của nhau. Man United hy vọng nhờ Rojo thuyết phục Otamendi tới Old Trafford.
Có điều Valencia tỏ ra rất cứng rắn trong vụ này. Họ chỉ chấp nhận để Otamendi ra đi nếu Man United trả đủ số tiền 35 triệu bảng để giải phóng hợp đồng cho tuyển thủ Argentina này.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên