Man United nhắm Jasper Cillessen để thay thế David De Gea

Man United nhắm Jasper Cillessen để thay thế David De Gea

Chủ Nhật, 19/07/2015 09:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Không muốn bị động trong diễn biến thương vụ David De Gea, Man United đang chuẩn bị gửi đề nghị đến Ajax cho thủ thành của ĐT Hà Lan, Jasper Cillessen để làm giải pháp thay thế.
David De Gea chỉ còn 12 tháng cuối hợp đồng với Man United. Và bất chấp những động thái không mấy thuận lợi của Real (mua Kiko Casilla), anh đã thông báo với các đồng đội rằng mình muốn trở lại TBN ngay trong Hè này.
Tuy nhiên, như 70% CĐV Real đã “hiến kế” trên trang tin Marca cách đây không lâu, De Gea có vẻ sẽ phải ở lại United thêm một năm nữa. Nhưng HLV Louis van Gaal cũng không muốn rơi vào thế bị động, ông muốn có một kế hoạch dự phòng và Cillessen đang nổi lên như ứng cử viên phù hợp nhất.
Ajax cũng đã đang tìm kiếm những thay thế cho thủ môn 26 tuổi, người có thể sắp xuất cảnh sang Anh. Van Gaal đánh giá rất cao khả năng của Cillessen và chính là người đề xuất, chỉ đạo thương vụ này. Cillessen luôn là thủ môn số một của đội tuyển Hà Lan trong suốt nhiệm kỳ của Van Gaal.  
Bên cạnh đó, thủ thành Hugo Lloris của Tottenham cũng là một giải pháp tốt, nhưng khả năng làm giá của Chủ tịch Daniel Levy sẽ là một trở ngại không nhỏ.
Ý tưởng chiêu mộ Hugo Lloris không mấy khả quan
Trong một cuộc phỏng vấn hồi đầu tháng, Cillessen từng chia sẻ: “Tất nhiên, chúng ta nghe nhiều về tin United muốn có tôi, nhưng tất cả chỉ mới là tin đồn. Tôi vẫn chưa được người đại diện xác nhận thông tin nào. Tôi đang có quan hệ rất tốt với Ajax”.
Rất có thể, Man United sẽ gửi đề nghị chính thức trong vài ngày tới.
Hoài Thuận
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi