Man United khó mua Griezmann vì tuyên bố mới nhất của Giám đốc CLB

Man United khó mua Griezmann vì tuyên bố mới nhất của Giám đốc CLB

Thứ Sáu, 10/02/2017 07:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Phó chủ tịch điều hành Ed Woodward hứa sẽ tiếp tục cải thiện chất lượng đội hình của Man United, nhưng ông cũng cho biết, CLB sẽ không làm rầm rộ việc chuyển nhượng nữa.
Kể từ sau khi Sir Alex rút khỏi băng ghế chỉ đạo, Man United đã bổ sung thay thế hàng loạt các cầu thủ mới, bao gồm cả bản hợp đồng kỷ lục Paul Pogba hồi mùa Hè vừa qua.
Đương nhiên, việc có thêm nhiều cầu thủ mới cũng đồng thời với việc số tiền để trả lương cho các cầu thủ cũng tăng theo. Theo thống kê vào thời điểm ngày 31/12/2016, số tiền lương để trả cho các cầu thủ của Man United đã tăng lên tới 14,2%. Và trong thời gian sắp tới, nếu như đội chủ sân Old Trafford thành công trong thương vụ với Antoine Griezmann, con số ấy ắt sẽ còn tăng hơn nữa.

Sau khi mua bán ồ ạt ở những mùa trước,...

...Phó chủ tịch điều hành Ed Woodward sẽ có những thay đổi về vấn đề mua bán cầu thủ tại Man United
Phó chủ tịch điều hành Ed Woodward ngày hôm qua đã cam kết sẽ tiếp tục tham gia thị trường chuyển nhượng vào mùa Hè tới. Ông cho biết: “Có phải chúng ta đã hài lòng với đội hình vào thời điểm này? Vâng, tôi nghĩ rằng vị HLV của chúng tôi sẽ nói rằng nó đã ổn, như mọi lần phỏng vấn khác. Còn tôi, tôi nghĩ rằng một đội bóng cần phải được cải thiện liên tục. Ngay cả khi đội bóng của bạn luôn giành chiến thắng, bạn vẫn cần phải cải thiện. Đó là bản chất của ngành công nghiệp năng động mà chúng ta đang sống”.

Man United sẽ tập trung vào thương vụ Griezmann?
“Thế nhưng, tôi cho rằng chúng ta không nhất thiết cần phải mua bán ồ ạt ở mỗi kỳ chuyển nhượng nữa”, ông Woodward khẳng định. “Nếu như ở thời điểm 2-3 năm trước, việc mua bán nhiều cầu thủ ở mỗi kỳ chuyển nhượng sẽ có phần hợp lý hơn, thì ở hiện tại, khi đội hình ở trạng thái khá ổn định, tôi cho rằng, chúng ta chỉ nên mua bán một vài cầu thủ mỗi năm:.
Trận derby Manchester tại Trung Quốc năm ngoái đã bị hủy bỏ, phần vì thời tiết xấu tại Bắc Kinh, phần vì phía Man United cũng không thích thú đối với tình trạng sân bãi của sân vận động Tổ chim. Năm nay, theo tiết lộ của ông Woodward, Man United sẽ du đấu tại Mỹ.
T.Tú
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*