Man City CHÍNH THỨC sở hữu thủ thành Claudio Bravo

Man City CHÍNH THỨC sở hữu thủ thành Claudio Bravo

Thứ Năm, 25/08/2016 22:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Man City đã chính thức chiêu mộ thành công thủ môn người Chile Claudio Bravo từ Barca với mức phí được cho là khoảng 17 triệu bảng.

Claudio Bravo đến sân Etihad để thay thế Joe Hart, người sẽ ra đi trong những ngày tới đây. Bravo sẽ hưởng lương 100.000 bảng/tuần sau khi ký hợp đồng 4 năm với The Citizens. Mức lương này cao gần gấp đôi con số anh nhận ở Barca trong 2 mùa thi đấu tại đây.
Thủ thành 33 tuổi có thể ra mắt đội bóng ngay trận gặp West Ham cuối tuần này và cũng sẽ được Guardiola đăng ký vào danh sách thi đấu ở Champions League.
Với Barca, Claudio Bravo đã giành 2 chức vô địch Liga dù anh không nhận được huy chương khi Barca vô địch Champions League 2015 do không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu của Barca ở giải này.
Cơ hội thi đấu ở cả Premier League và Champions League là nhân tố quan trọng thúc đẩy Claudio Bravo quyết định gia nhập đội bóng của Guardiola. Để dọn chỗ cho Claudio Bravo, Guardiola đã quyết định loại bỏ thủ môn bắt chính của City nhiều năm qua là Joe Hart.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên