Lý do giúp Bruno Fernandes thích nghi nhanh ở MU

Lý do giúp Bruno Fernandes thích nghi nhanh ở MU

Thứ Năm, 19/11/2020 08:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Tiền vệ Bruno Fernandes không mất nhiều thời gian để thích nghi từ khi chuyển đến MU. Lý do vừa được tiết lộ bởi tuyển trạch viên Mauro Borghetti.
Tin bóng đá MU 18/11: Bán 3 cầu thủ vào tháng 1/2021. Gây sốc với Eriksen, Januzaj

Tin bóng đá MU 18/11: Bán 3 cầu thủ vào tháng 1/2021. Gây sốc với Eriksen, Januzaj

Tin bóng đá MU hôm nay: MU tính bán bộ ba Marcos Rojo, Sergio Romero và Phil Jones khi TTCN mùa Đông mở cửa. MU sẵn sàng bán Fred và chiêu mộ Eriksen từ Inter Milan.
Năm 2012, khi mới 17 tuổi, Bruno Fernandes rời quê nhà Bồ Đào Nha sang Italia gia nhập đội bóng Serie C, Novara. Trong khi nhiều cầu thủ trẻ phải vật lộn để thích nghi với môi trường mới thì Bruno Fernandes lại khác. Ngôi sao Bồ Đào Nha đã dễ dàng thích ứng với cuộc sống mới. Mauro Borghetti- tuyển trạch viên của CLB Novara, đã vén bức màn về lý do giúp Bruno Fernandes có thể ổn định nhanh chóng ở bất cứ đội bóng nào anh góp mặt.
“Cậu ấy tập luyện chăm chỉ và cố gắng học tiếng Italia ngay lập tức. Nhờ vậy, cậu ấy được chào đón và có thể thiết lập mối quan hệ tốt với các đồng đội của mình”, Borghetti tiết lộ trong cuộc phỏng vấn với Football Italia. “Cậu ấy có mối quan hệ tuyệt vời với tất cả mọi người ở Novara. Sự nổi tiếng cũng không thay đổi được con người của Bruno Fernandes.”
Chú thích ảnh
Bruno khoác áo Novara trong mùa giải 2012-13
  
Chắc chắn có những điểm tương đồng khi Bruno Fernandes rời Sporting Lisbon sang MU. Khi tới Old Trafford, Bruno Fernandes đã có vốn tiếng Anh khá nhờ đã chịu khó học hỏi trước đó. Giờ đây, trình độ ngoại ngữ của Bruno Fernandes đã được cải thiện hơn nữa. Và Bruno Fernandes cũng không mất nhiều thời gian để thích nghi với phòng thay đồ MU.

Những gì Bruno Fernandes đang thể hiện khiến ông Borghetti rất hài lòng. Ông nhắn nhủ tới Bruno Fernandes: “Hôm nay, tôi muốn nói với cậu ấy rằng hãy luôn giữ sự khiêm tốn, tố chất khiến cậu ấy được yêu mến. Cậu ấy không thay đổi và cậu ấy sẽ thể hiện điều đó mỗi khi cần. Đó là điều đã khiến cậu ấy trở thành một nhà vô địch vĩ đại.”
K.Đ
Tổng hợp
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên