Luke Shaw tập riêng sau khi bị Mourinho chỉ trích

Luke Shaw tập riêng sau khi bị Mourinho chỉ trích

Thứ Ba, 08/11/2016 21:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Hậu vệ Luke Shaw của Man United đang phải luyện tập một mình ở Carrington, trong khi hầu hết đội hình Quỷ đỏ đã được các ĐTQG triệu tập.
Clip: Swansea 1-3 Man United

Một tỷ lệ lớn đội ngũ của HLV Jose Mourinho đã rời đi làm nhiệm vụ quốc tế. Những cầu thủ còn lại không được triệu tập thì đang tận hưởng kỳ nghỉ ít ngày. Duy chỉ có Luke Shaw, và phần nào là Cris Smalling đang tập luyện. Nhưng hai người họ tập riêng.
Cụ thể, Shaw đang luyện rất nhiều bài tập thể lực, cả trong hồ bơi và sẽ hoàn thành một chương trình chạy trong tuần này. Smalling thì đang cải thiện một số vấn đề ở chân, tại khu phức hợp tập luyện Aon ở Carrington.
Cả hai cầu thủ ấy đều đã bị HLV Mourinho chỉ trích công khai vào tuần trước. Ông tuyên bố Shaw từ chối ra sân trước Swansea, “dù chỉ gặp vấn đề nhỏ về thể lực”.   Luke Shaw liên tục bị ông Mourinho chỉ trích trong thời gian qua
“Có sự khác biệt lớn giữa những con người dũng cảm, những người luôn muốn ra sân thi đấu bằng mọi giá, và những người bị chi phối bởi những vết thương bé tí ti. Tôi từng trò chuyện với nhiều danh thủ của United, và họ khẳng định đã rất nhiều lần phải thi đấu với thể lực không đảm bảo 100%" - Mourinho khẳng định.
"Tôi cũng có người bạn là một VĐV quần vợt nổi tiếng, một người đã rất nhiều lần phải nén đau để ra sân. Để cạnh tranh, đôi lúc bạn phải vượt qua giới hạn. Một số cầu thủ United thì không làm được như vậy. Họ không thuộc nhóm cầu thủ tôi mang về, và chính là những cầu thủ có vấn đề. ” – ông thẳng thừng.

Nhà cầm quân người Bồ thất vọng vì nhiều cầu thủ từ chối ra sân
Luke Shaw gần đây bị trở đau ở chân phải, cái chân đã từng gãy vào năm trước trong cuộc đối đầu với PSV Eindhoven. Rất có thể, Mourinho sẽ trao cơ hội cho hai cầu thủ này trong trận đại chiến với Arsenal trên sân nhà vào tuần tới, thời điểm mà hi vọng là họ đã sẵn sàng. 
Hoài Thuận
Theo Daily Mail
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay