Luis Suarez: Liverpool đá tốt, nhưng đừng mơ vô địch

Luis Suarez: Liverpool đá tốt, nhưng đừng mơ vô địch

Thứ Bảy, 22/02/2014 07:49 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền đạo chủ lực của CLB Liverpool Luis Suarez đã lên tiếng nói về chặng đường đã qua của Premier League và cơ hội vô địch của Liverpool mùa này.
Theo Suarez thì đến thời điểm này của mùa bóng, Liverpool đã chơi rất tốt. Riêng cá nhân anh đã đạt được ước mơ chơi bóng và tỏa sáng ở Liverpool nhưng theo anh, để mơ về việc giành chức vô địch Anh lần đầu tiên sau 23 năm lúc này là viển vông.
“Tôi biết tôi có thể thực hiện được những giấc mơ của mình trong màu áo này”, Suarez nói. “Các CĐV đã giúp đỡ tôi rất nhiều”.
Vào mùa Hè năm ngoái thì Suarez đã đòi ra đi sau khi dính án treo giò 10 trận vì cắn Ivanovic của Chelsea. Anh cũng bị HLV Rodgers bắt tập riêng sau khi có những phát biểu không đúng mực. Nhưng sau đó Suarez quyết định ở lại và tỏa sáng rực rỡ với 23 bàn thắng đến lúc này, dẫn đầu danh sách ghi bàn Premier League.
Anh nói về chuyện này: “Mọi người biết rằng tôi đã có khoảng thời gian khó khăn vào mùa Hè. Những các CĐV luôn ủng hộ tôi và luôn luôn cho tôi sự tự tin. Tôi thực sự cảm nhận được sự ủng hộ chân thành ấy. Chúng tôi có thể vô địch không? Tôi không chắc. Tôi nghĩ rằng mùa này thì quá khó. Mọi đội bóng đều đã thất bại. Man City, Chelsea và Arsenal đều đã mất điểm”.
“Chúng tôi đã chơi rất tốt trên sân nhà và chúng tôi phải duy trì thành tích ấy. Như HLV của chúng tôi đã nói rằng chúng tôi là một chú chó Chihuahua! Chúng tôi phải tập trung vào mọi trận đấu. Trong bóng đá bạn không thể biết chuyện gì sẽ xảy ra. Dự Champions League năm sau là điều chúng tôi muốn. Đấy là nhiệm vụ của chúng tôi”
Vào Chủ nhật tuần này, Liverpool sẽ tiếp tục nhiệm vụ ấy, với trận gặp Swansea.
Gia Hưng
Theo Daily Mail
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên