Luis Suarez được đề nghị chơi bóng tại Kosovo với... 1.500 euro/tháng

Luis Suarez được đề nghị chơi bóng tại Kosovo với... 1.500 euro/tháng

Thứ Ba, 01/07/2014 07:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Một CLB tại Kosovo đã liên hệ, đưa ra cách thức để giúp tiền đạo Luis Suarez lách luật, tránh phải thực thi án phạt của FIFA.
Liên đoàn bóng đá Kosovo chưa phải là thành viên FIFA nên không phải chịu ảnh hưởng của bất kỳ án phạt nào từ cơ quan cao nhất của bóng đá. CLB Hajvalia của Kosovo bởi thế đã công khai mời Luis Suarez đến thi đấu trong thời gian cầu thủ này bị treo giò.
“Suarez không thể thi đấu trong bốn tháng tới, đó là bất lợi lớn cho sự nghiệp của cậu ấy”- Xhavit Pacolli, Chủ tịch của CLB Hajvalia, chia sẻ với Sport Plus. “Chừng nào chúng tôi còn chưa có tư cách thành viên FIFA, tôi nghĩ Suarez có thể chơi ở Kosovo. Chúng tôi sẽ gửi đề nghị đến Liverpool”.

Suarez đã xin lỗi Chiellini
và chờ được giảm án
Lý do mà Xhavit Pacolli đưa ra rất thuyết phục. Tuy nhiên về khoản tiền bạc thì lại không. Hajvalia trong giới hạn cho phép, chỉ có thể trả cho Liverpool 30.000 euro phí mượn Suarez đến tháng 11 kèm theo mức lương 1.500 euro/tháng dành cho tiền đạo Uruguay. “Đó là con số lớn nhất mà chúng tôi có thể đưa ra. Chúng tôi hiểu Suarez sẽ không hài lòng nhưng ngân sách tài chính có hạn. Nếu Suarez sẵn lòng đến đây chơi bóng, anh ấy sẽ được chào đón nồng nhiệt”- Xhavit Pacolli nói.
Hiện mức lương mà ngôi sao Uruguay hưởng tại Liverpool lên tới 250.000 euro/tuần. Có thông tin đội chủ sân Anfield đã chấp thuận bán anh cho Barcelona với giá 80 triệu bảng (gồm 50 triệu bảng tiền mặt và các thêm tiền đạo Alexis Sanchez trị giá 30 triệu bảng).
Mới đây, Suarez cũng đã lên tiếng xin lỗi vì đã cắn hậu vệ Giorgio Chiellini và hứa sẽ không tái diễn hành vi này trên sân cỏ. Báo chí Anh nhận định lời xin lỗi này có thể xuất phát từ yêu cầu trong thỏa thuận hợp đồng của Suarez với Barcelona.
K.Đ
Theo Guardian
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO