Louis van Gaal: 'Chính Man United ép tôi ở lại vào mùa tới'

Louis van Gaal: 'Chính Man United ép tôi ở lại vào mùa tới'

Chủ Nhật, 01/05/2016 08:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- HLV người Hà Lan khẳng định ông vẫn sẽ tại vị ở ghế HLV trưởng Man United sau mùa Hè này, dù thông tin Jose Mourinho sẽ sớm chuyển đến để tiếp quản chiếc ghế ấy xuất hiện ngày càng nhiều hơn.
Trong buổi họp báo trước trận tiếp Leicester City, trận đấu mà nếu thất bại thì Man United sẽ được chứng kiến tân vương Ngoại hạng Anh trên sân Old Trafford, khi được hỏi về tương lai trong những tháng tới, Van Gaal khẳng định: “Năm sau, các bạn sẽ vẫn thấy tôi ở đây”.
Chiến lược gia người Hà Lan đã ký hợp đồng 3 năm với United để thay thế ông David Moyes vào Hè 2014, sau một World Cup đại thành công với Hà Lan, nhưng có thể sẽ bị chấm dứt công việc trước thời hạn, vì phong độ kém cỏi của United trong mùa giải này. Ông Mourinho, người bị Chelsea sa thải vào giữa mùa, được dự đoán là người thay thế.
Tuy nhiên, ông thày 64 tuổi người Hà Lan đã gạt phăng những tin đồn trên. Van Gaal bảo United đã ký hợp đồng 3 năm với ông, và hiểu rõ những áp lực đè lên ông trong công việc ở sân Old Trafford nên sẽ biết điều để gắn bó với mình đến hết hợp đồng.

Louis van Gaal không muốn rời Old Trafford với tư cách kẻ thất bại
“Tất nhiên họ biết độ khó của công việc này, đó là lý do họ chọn thuê tôi. Chúng tôi đã thảo luận kỹ ở thời điểm mới bắt đầu và chọn một giai đoạn 3 năm để hợp tác. Tôi vốn muốn ký 2 năm hợp đồng thôi, chính họ đề nghị hợp đồng 3 năm mà. Bởi thế, thuận theo ý định ấy, các bạn vẫn sẽ thấy tôi ngồi đây vào năm sau”, Van Gaal khẳng định.
Những lời này của Van Gaal chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến quyết định chính thức của Phó Chủ tịch Ed Woodward cùng bộ sậu nhà Glazer trong vài tuần tới.
Bằng cách tiết lộ chính Man United ép mình ở lại đến năm 2017, một lần nữa Van Gaal cho thấy ông không muốn rời nước Anh với tư cách một kẻ thất bạị. Ở lại United và tiếp tục những cơ hội cuối cùng bất chấp làn sóng chỉ trích nặng nề là lựa chọn của ông.
Hoài Thuận
Theo Daily Mail
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO