Loris Karius mất ngủ vì mặc cảm tội lỗi ở chung kết Champions League

Loris Karius mất ngủ vì mặc cảm tội lỗi ở chung kết Champions League

Thứ Hai, 28/05/2018 17:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Loris Karius thú nhận anh đã mất ngủ nguyên đêm sau trận chung kết Champions League do bị ám ảnh bởi những sai lầm của mình khiến Liverpool chịu 2 bàn thua.
Màn trình diễn quá tệ trước Real Madrid chắc chắn sẽ khiến Karius mất suất bắt chính ở Liverpool mùa tới, thậm chí có nguy cơ bị đẩy đi khỏi Anfield. The Kop đã đưa thủ môn Roma Alisson vào tầm ngắm và đang tìm hiểu khả năng chiêu mộ anh.
Chú thích ảnh
Sau trận chung kết, Karius đã xin lỗi các CĐV, ban huấn luyện Liverpool nhưng có vẻ như những lời xin lỗi của anh không được chấp nhận. Thủ môn người Đức cho biết mặc cảm tội lỗi và nỗi ám ảnh về những sai lầm thảm họa mắc phải ở trận chung kết Champions League khiến anh mất ngủ.
Cầu thủ Liverpool bị chỉ trích vì bỏ rơi Loris Karius

Cầu thủ Liverpool bị chỉ trích vì bỏ rơi Loris Karius

Khẩu hiệu nổi tiếng của Liverpool là “Bạn không bao giờ đi một mình”. Nhưng thủ thành Loris Karius của họ hoàn toàn bị đồng đội bỏ rời sau trận chung kết Champions League.

“Tôi không tài nào ngủ được suốt đêm sau trận chung kết. Những sai lầm mắc phải cứ lởn vởn trong đầu tôi. Tôi thấy mình có lỗi với các đồng đội, các CĐV và toàn thể ban huấn luyện Liverpool. Tôi hiểu là mình đã mắc những sai lầm nghiêm trọng và khiến tất cả họ thất vọng”.
“Ước gì tôi có thể quay ngược lại thời gian nhưng đó là điều không thể. Mọi chuyện còn tệ hơn khi tất cả chúng tôi đều cảm thấy lẽ ra chúng tôi đã có thể đánh bại Real. Liverpool đã chơi lấn lướt đối thủ suốt hiệp 1”.
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS