Lộ tên trung vệ lý tưởng nhất Mourinho muốn đưa về Man United

Lộ tên trung vệ lý tưởng nhất Mourinho muốn đưa về Man United

Chủ Nhật, 31/07/2016 20:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cứ ngỡ sau vài ngày nữa khi chính thức lấy được Paul Pogba từ Juventus là Mourinho có thể ung dung triển khai các phương án lắp ghép với “bộ xếp hình” của ông. Nhưng thực tế ông lại đang tìm mua thêm trung vệ cho Man United.

Sở dĩ như vậy vì Mourinho cực kỳ coi trọng vị trí cặp trung vệ mà những nhân tố hiện có ở Man United chưa làm ông yên tâm, kể cả tân binh Eric Bailly. Nhiều nguồn tin cho biết Mourinho muốn bổ sung một trung vệ giàu kinh nghiệm và có giá chuyển nhượng không quá cao.
Lập tức có ít nhất 5 cái tên được báo chí nhắc đến là Bonucci (Juventus), Garay (Zenit), Miranda (Inter Milan), Fonte (Southampton), Varane (Real Madrid). Mourinho có 40 triệu bảng để mua sắm. Với khoản tiền này, coi như khả năng mua Bonucci bị loại trừ vì Juve chắc chắn không bán trung vệ 29 tuổi của họ với giá đó. 60 triệu euro của Man City còn bị Juve lắc đầu.
Những cái tên như Garay, Miranda, Varane đều được liên hệ với Man United nhưng người phù hợp nhất trong số này theo tiêu chí của Mourinho lại là trung vệ 32 tuổi Fonte. Anh là trung vệ đá chính của tuyển Bồ Đào Nha tại EURO và góp công không nhỏ giúp đội nhà vô địch.
Anh cũng là nhân tố chủ chốt ở trung tâm hàng thủ Southampton mấy mùa qua. Fonte đáp ứng 2 tiêu chí của Mourinho là vừa có giá chuyển nhượng không quá cao, vừa giàu kinh nghiệm và đặc biệt, đã quen thuộc với Premier League.
HT
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên