Lộ tên 2 cầu thủ Man United có thể bị Mourinho loại bỏ vào giờ chót

Lộ tên 2 cầu thủ Man United có thể bị Mourinho loại bỏ vào giờ chót

Thứ Hai, 29/08/2016 14:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - TTCN mùa Hè sắp đóng cửa và vẫn có khả năng xảy ra là trong những ngày cuối cùng này 2 cầu thủ Man United có nguy cơ bị Mourinho bán đi nếu United quyết tâm mua bằng được 2 tân binh nữa.

Hai cái tên được liên hệ nhiều nhất với United sau khi họ hoàn tất thương vụ Paul Pogba là Jose Fonte và Fabinho. Dù Mourinho được dẫn lời nói rằng ông hài lòng với những cầu thủ hiện có và Man United không cần mua thêm cầu thủ nữa, nhưng vẫn có nguồn tin cho biết HLV Bồ Đào Nha chỉ tuyên bố như thế để củng cố niềm tin cho cầu thủ M.U còn ông vẫn muốn lấy thêm người.
Phó giám đốc điều hành Ed Woodward của United đang tìm cách lấy thêm ít nhất một trong hai người là Fabinho hoặc Jose Fonte về Old Trafford hoặc nếu có thể thì lấy cả hai người. Nhưng nếu hai người này cùng đến một lúc thì United sẽ phải đẩy đi 2 người khác để lấy chỗ và hai cầu thủ được xác định phải đi là Matteo Darmian và Marcos Rojo.
Cả hai đều không được Mourinho coi là lựa chọn hàng đầu ở vị trí của họ. Darmian đá hậu vệ phải nhưng lựa chọn hàng đầu của Mourinho lúc này là Valencia còn Marcos Rojo đá hậu vệ trái nơi Luke Shaw là người chiếm suất đá chính. Mourinho vẫn còn giữ lại Marcos Rojo và Darmian cho tới lúc này chẳng qua vì ông chưa lấy được Fabinho và Jose Fonte.
Điểm đến có thể của Marcos Rojo là Valencia do đội bóng Tây Ban Nha cần người thay Mustafi đã sang Arsenal còn điểm đến có thể của Darmian là trở lại Serie A nơi AC Milan và Napoli đều sẵn sàng chào đón anh.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên