Liverpool: Klopp lấp lửng về tương lai ở Anfield

Liverpool: Klopp lấp lửng về tương lai ở Anfield

Chủ Nhật, 24/01/2021 18:13 GMT+7

HLV Juergen Klopp khẳng định ông không cảm thấy áp lực ở thời điểm này nhưng không dám cam kết gắn bó lâu dài với Liverpool.
Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp MU vs Liverpool. FPT Play, SCTV17

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp MU vs Liverpool. FPT Play, SCTV17

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Lịch thi đấu bóng đá cúp FA: trực tiếp MU vs Liverpool. Lịch thi đấu bóng đá V-League: trực tiếp Thanh Hóa vs Viettel, TPHCM vs Hà Tĩnh. Lịch thi đấu bóng đá Tây Ban Nha La Liga, bóng đá Italia Serie A, bóng đá Đức Bundesliga, bóng đá Pháp Ligue 1. Lịch bóng đá ngày 24/1, sáng 25/1.
Trong 5 trận đấu gần nhất tại Premier League, Liverpool đã không thắng được trận nào. Hơn nữa, họ cũng chỉ ghi được vỏn vẹn 1 bàn thắng.
HLV Juergen Klopp đang phải đối diện với rất nhiều lời chỉ trích sau những kết quả thi đấu nghèo nàn. Tuy nhiên, bản thân HLV người Đức khẳng định ông không cảm thấy bất kỳ áp lực nào thời điểm này.
"Tôi đã quá quen với việc phải chịu đựng áp lực trong suốt những năm tháng qua rồi. Tôi là mẫu người rất khó để tìm niềm vui trong thời gian dài với điều gì đó. Nếu chỉ trong ngắn hạn, tôi có thể dễ dàng tìm thấy sự hứng khởi nhưng dài hạn không phải điều đơn giản", HLV Klopp úp mở tương lai.
Chú thích ảnh
Klopp khẳng định ông không cảm thấy áp lực dù thành tích của Liverpool không tốt
Theo nhận định của cựu thủ môn Jens Lehmann, nếu Juergen Klopp rời Anfield thì nước Đức luôn rộng lòng chào đón Juergen Klopp quay trở lại. 
"Người Đức gọi ông ấy là "Vua Klopp" bởi ông ấy từng thành công khi dẫn dắt Dortmund. Chúng tôi có chung suy nghĩ rằng Klopp là HLV xuất sắc nhất thế giới. Klopp là người khiêm tốn. Điểm mạnh của ông ấy là khả năng quản lý con người. Tôi biết một vài người trợ lý của Klopp. Họ quả thực là một tập thể tuyệt vời", Lehmann chia sẻ.
Chú thích ảnh
Klopp nổi lên trong khoảng thời gian dẫn dắt Dortmund giành được nhiều thành công
"Tôi không nghĩ Klopp sẽ gắn bó lâu dài với Liverpool. Tôi không dám chắc ông ấy có thể dẫn dắt đội tuyển hay không. Klopp là người thích làm việc với bóng đá mỗi ngày, còn khi dẫn dắt đội tuyển thì luôn có một khoảng thời gian nghỉ ngơi giữa những lần tập trung. Tuy nhiên, dẫu thế nào, Klopp vẫn luôn phù hợp với Bundesliga", Lehmann nói thêm.

Hợp đồng giữa Juergen Klopp và Liverpool sẽ hết hạn vào tháng 6/2023. Ông đã có hơn 5 năm dẫn dắt The Kop. Trong sự nghiệp cầm quân của mình, HLV người Đức thường gắn bó trung bình 6,5 năm với 1 CLB. Trước đây, ông từng dẫn dắt Mainz 05 (2001-2008) và Dortmund (2008-2015).
Quý Dậu
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên