Liverpool không bị loại khỏi cúp Liên đoàn dù sử dụng cầu thủ trái phép

Thứ Năm, 03/10/2019 10:53 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Liverpool đã may mắn không bị loại khỏi cúp Liên đoàn Anh sau khi sử dụng cầu thủ không đủ điều kiện ở trận thắng 2-0 trước MK Dons tại vòng 3.
Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 3/10: Kết quả Barca vs Inter, Liverpool vs Salzburg, Lille vs Chelsea

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 3/10: Kết quả Barca vs Inter, Liverpool vs Salzburg, Lille vs Chelsea

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Kết quả vòng bảng Cúp C1 châu Âu. Kết quả Barcelona đấu với Inter Milan, Liverpool vs Salzburg. Kết quả bóng đá ngày 3/10, rạng sáng 4/10.
Ở trận thắng 2-0 trước MK Dons tại vòng 3 cúp Liên đoàn Anh vừa qua, Liverpool đã sử dụng Pedro Chirivella – cầu thủ được cho là không đủ điều kiện thi đấu. Lý do bởi vì tiền vệ 22 tuổi chưa có giấy chứng nhận chuyển nhượng quốc tế rằng đã hết hợp đồng với CLB Extremadura Union Deportiva của Tây Ban Nha.
bong da, truc tiep bong da hôm nay, trực tiếp bóng đá, lich thi dau bong da hôm nay, lịch thi đấu bóng đá, lịch thi đấu Cúp C2, Cúp C2, Liverpool, Cúp Liên đoàn
Pedro Chirivella được cho là không đủ điều kiện thi đấu vì chưa có giấy chứng nhận chuyển nhượng quốc tế
Tuy nhiên, BTC cúp Liên đoàn Anh đã quyết định không loại Liverpool và chỉ đưa ra án phạt 200.000 bảng.
Phát ngôn viên của BTC cúp Liên đoàn Anh cho biết: "Các quy định của giải đấu yêu cầu các CLB đảm bảo tất cả cầu thủ được đăng ký và đủ điều kiện trước khi ra sân.
Pedro Chirivella được Liverpool FC ký hợp đồng, và lý do anh ta không đủ điều kiện là vì giấy chứng nhận chuyển nhượng quốc tế sau khi hết hạn hợp đồng cho mượn trước đó.
Kết quả là hội đồng đã đưa ra án phạt thích hợp nhất cho Liverpool là về tài chính".

bong da, truc tiep bong da hôm nay, trực tiếp bóng đá, lich thi dau bong da hôm nay, lịch thi đấu bóng đá, lịch thi đấu Cúp C2, Cúp C2, Liverpool, Cúp Liên đoàn
Liverpool đã giành chiến thắng 2-0 trước MK Dons tại vòng 3 cúp Liên đoàn Anh
Trong khi đó, Liverpool đưa ra thông báo rằng: "CLB chấp nhận phán quyết, kết quả và hình phạt do ban tổ chức đưa ra. Chúng tôi tin rằng nó tương xứng với những gì đã diễn ra.
Mặc dù có các yếu tố giảm nhẹ, vượt quá tầm kiểm soát hoặc quyền tài phán của Liverpool, chúng tôi tin rằng sẽ là thích hợp nếu chúng tôi xin lỗi ban tổ chức giải đấu và cả Milton Keynes Dons".
Ở vòng 4 cúp Liên đoàn Anh, Liverpool sẽ đối đầu Arsenal trên sân Anfield vào ngày 29/10 tới.
Thành Đạt
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên