Lionel Messi ca ngợi Wayne Rooney là 'tài năng hiếm có và cực khỏe'

Lionel Messi ca ngợi Wayne Rooney là 'tài năng hiếm có và cực khỏe'

Thứ Năm, 10/09/2015 08:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi trở thành tiền đạo ghi nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử 'Tam Sư', Wayne Rooney đã được Lionel Messi, chủ nhân của 4 Quả bóng Vàng, hết lời ca ngợi.
Pha lập công trên chấm phạt đền ở những phút cuối trận Anh gặp Thụy Sĩ trong khuôn khổ vòng loại EURO 2016 đã giúp tiền đạo 29 tuổi xô đổ kỷ lục tồn tại 45 năm của huyền thoại Sir Bobby Charlton với 50 bàn thắng.

Rooney là tiền đạo vĩ đại nhất trong lịch sử Tam Sư?
“Với tôi, Wayne Rooney là một cầu thủ hiếm có trong thế hệ hiện nay. Không thể so sánh anh ấy với những người đặc biệt khác được”, siêu sao của Barcelona chia sẻ trên Daily Mirror.
“Có rất nhiều cầu thủ xuất chúng nhưng Rooney lại sở hữu một phẩm chất hiếm có và nền tảng kỹ thuật tuyệt vời. Ngoài ra, anh ấy còn là một trong những cầu thủ khỏe nhất mà tôi từng đối mặt với hiệu suất hoạt động đáng kinh ngạc. Không có ai giống anh ấy cả”.
Bên cạnh đó, tiền đạo người Argentina đã gạt bỏ những ý kiến cho rằng đội trưởng của Man United không phải là cầu thủ đẳng cấp thế giới.

Rooney là cầu thủ đẳng cấp hàng đầu thế giới?
“Rooney là nhà vô địch thực sự. Anh ấy chắc chắn sẽ tập trung hết sức mình cho thành công với tuyển Anh ở VCK EURO 2016. Bản thân tôi cũng sẽ luôn như vậy với đội tuyển Argentina, các kỷ lục sẽ chẳng có ý nghĩa gì nếu bạn không giành nổi một danh hiệu. Như tôi đã nói, Wayne là một nhà vô địch. Tập thể sẽ luôn là số 1 với anh ấy”, Messi cho biết thêm.
Nguyễn Nam
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi