Leicester tiêu như 'đại gia': Chi gần 50 triệu bảng cho hai tân binh

Leicester tiêu như 'đại gia': Chi gần 50 triệu bảng cho hai tân binh

Thứ Ba, 30/08/2016 07:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Bộ đôi Adrien Silva và Islam Slimani của Sporting Lisbon chuẩn bị gia nhập sân King Power sau khi Leicester chấp nhận bỏ ra 48 triệu bảng.
Leicester City đang tiến hành hoàn tất nốt những thỏa thuận để đưa bộ đôi Adrien Silva và Islam Slimani từ Sporting Lisbon về sân King Power với giá 48 triệu bảng. Trong đó, đội trưởng Silva của Sporting Lisbon có giá 19 triệu bảng, còn giá trị của Slimani là 29 triệu bảng.

Islam Slimani
“Tôi có thể xác nhận rằng những thỏa thuận với Leicester. Hướng phát triển của Leicester rất thu hút tôi. Nó phù hợp với mục tiêu mà tôi nhắm tới trong sự nghiệp”, Silva chia sẻ với tờ O Jogo.
“Sau 15 năm gắn bó với Sporting, cơ hội được thi đấu ở Premier League khiến tôi không thể từ chối. Đây là thời điểm để tôi trải nghiệm một nền bóng đá khác. Chủ tịch đã đảm bảo với tôi rằng ông ấy sẽ không tạo khó khăn gì cho việc phát triển sự nghiệp của tôi”, Silva cho biết.
“Chia tay gia đình của mình luôn là điều khó khăn. Tôi đã lớn lên cùng với đội bóng. Một phần trái tim tôi sẽ luôn ở đây. Sau nhiều năm cống hiến trung thành, ra đi ở tuổi 27, tôi nghĩ sẽ không có ai chỉ trích tôi vì muốn trải nghiệm thử thách lần này”, Silva chia sẻ.

Adrien Silva
Ngoài ra, “Bầy cáo” cũng đang muốn có sự phục vụ của James McCarthy (Everton) và Steven N'Zonzi (Sevilla). Tuy nhiên, CLB chủ quản của cả 2 đều không có ý định bán cầu thủ của mình.
Hiệp Hoàng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên