Lazio xác nhận Man United hỏi mua Felipe Anderson với giá 50 triệu euro

Lazio xác nhận Man United hỏi mua Felipe Anderson với giá 50 triệu euro

Chủ Nhật, 10/01/2016 12:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - GĐTT Igli Tare của Lazio cho biết đội bóng Italy đã từ chối đề nghị mua Felipe Anderson với giá 50 triệu euro mà Man United đưa ra hồi tháng 8/2015 nhưng không nhận được đề nghị mới nào sau đó.

Felipe Anderson để ngỏ khả năng rời Lazio

“Cho tới nay chúng tôi chưa nhận đề nghị mới nào từ Man United. Felipe đang sa sút phong độ và cậu ấy biết chúng tôi đã nói về một vụ chuyển nhượng lớn. Felipe cần tìm lại sự điềm tĩnh. Cậu ấy giờ rất nổi tiếng và khiến đối thủ e ngại. Cậu ấy có những phẩm chất cần thiết để vượt qua thời điểm khó khăn hiện tại”.
“Chúng tôi đã từ chối đề nghị mua Felipe Anderson với giá 50 triệu euro từ Man United hồi tháng 8/2015. Không có gì thay đổi sau đó vì nếu Felipe tìm lại phong độ ổn định, cậu ta đáng giá hơn thế nhiều. Chúng tôi cũng từ chối những đề nghị lớn hơn thế nhưng Lazio cần đạt được các mục tiêu”.
Sau khi ghi bàn trong chiến thắng 3-1 trước Fiorentina, Anderson không loại trừ khả năng rời Lazio trong mùa Đông này. “Tương lai của tôi à? Tôi không rõ liệu mình còn ở lại Lazio sau kỳ chuyển nhượng mùa Đông không. Tôi chỉ tập trung thi đấu vì hiện không có phong độ tốt. Tôi không rõ chuyện gì đang diễn ra”.
Trong khi Felipe Anderson để ngỏ khả năng ra đi thì ông Louis van Gaal cho biết Man United có thể mua sắm trong tháng 1 này để tăng cường sức mạnh. Vụ chuyển nhượng Anderson có thể diễn ra sớm?
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO