Lampard: 'Tiếc quá, tôi đi mà chưa kịp chào CĐV Chelsea'

Lampard: 'Tiếc quá, tôi đi mà chưa kịp chào CĐV Chelsea'

Thứ Sáu, 05/09/2014 09:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- “Cuộc sống có nhiều tiếc nuối nhưng điều khiến tôi ân hận nhất là không nói lời chia tay với CĐV Chelsea”, Frank Lampard chia sẻ khi đã trở thành người của CLB New York City.
Mùa Hè vừa qua, Frank Lampard đã chia tay Chelsea sau 13 năm gắn bó. Bản thân Lampard muốn tiếp tục gắn bó với đội bóng London nhưng không thể thực hiện ước nguyện bởi “The Blues” không đề nghị gia hạn hợp đồng. Với những cầu thủ đã được coi là huyền thoại ở CLB như Lampard, thông thường anh sẽ có trận đấu chia tay đầy cảm xúc với người hâm mộ. Tuy nhiên, Lampard đã không trải qua cảm giác đó.
Lampard thừa nhận rằng đã cố tình trốn tránh một bữa tiệc chia tay Chelsea, lý do là bởi anh không muốn ra đi với một khuôn mặt buồn đầy nước mắt. Nhưng anh cảm thấy hối tiếc khi không được nói lời chào tạm biệt với người hâm mộ sau trận đấu cuối cùng trên sân Stamford Bridge mùa giải vừa qua.

Lampard chưa kịp nói lời chia tay CĐV Chelsea

“Tôi không muốn làm một cuộc diễu hành lớn rồi nói ‘cảm ơn rất nhiều và tạm biệt mọi người’- bởi điều đó sẽ bị biến thành ngớ ngẩn nếu như có chuyện gì đó thay đổi và tôi ở lại CLB. Hợp đồng của tôi khi đó sắp hết hạn. Tôi mắc kẹt giữa mớ rắc rối. Thế nên, như thường lệ, tôi chỉ vỗ tay và vẫy chào người hâm mộ. Điều khiến tôi hối tiếc nhất trong sự nghiệp của mình là không thể nói lời tạm biệt của tôi với CĐV Chelsea. Mười ba năm là một khoảng thời gian dài”.

Chuyển sang đầu quân cho New York City, số phận trớ trêu lại đẩy Lampard trở lại Premier League, khoác áo Man City- đại kình địch của Chelsea tại giải Ngoại hạng. Trong thời gian tới, Lampard sẽ phải ra sân chiến đấu chống lại chính đội bóng cũ của mình và những CĐV mà anh hằng yêu mến.
Nhưng không phải vì thế mà Lampard bị CĐV Chelsea ghét bỏ. 13 năm ân tình đã gắn kết họ với nhau và dù Lampard có thi đấu cho đội bóng nào, anh vẫn nhận được tình yêu của CĐV “The Blues”. Với họ, Lampard đã trở thành một phần quan trọng trong lịch sử CLB.
K.Đ
Theo Daily Mail
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7