Lampard: 'Pogba không tạo được đột biến. 90 triệu mua Suarez có hơn không'

Lampard: 'Pogba không tạo được đột biến. 90 triệu mua Suarez có hơn không'

Thứ Ba, 07/03/2017 08:38 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hai cựu ngôi sao Premier League Frank Lampard và Jamie Carragher đều lên tiếng chỉ trích Paul Pogba khi bình luận trên Skysports mới đây.

Man United 1-1 Bournemouth

Man United vừa để Bournemouth cầm hòa 1-1 trong một trận đấu mà Pogba một lần nữa gây thất vọng khi anh không thể hiện được giá trị của cầu thủ đắt giá nhất thế giới. Tiền vệ người Pháp vẫn chơi hăng hái, vẫn có những pha xử lý bóng thông minh, những đường chuyền chính xác nhưng bấy nhiêu là quá ít so với những gì người ta chờ đợi ở một cầu thủ có giá chuyển nhượng cao nhất thế giới hiện tại như anh. Hệ quả là anh nhận đủ “gạch, đá” từ Lampard và Carragher.
“Khi bạn bỏ ra tới 90 triệu bảng mua một cầu thủ thì bạn chờ đợi nhiều hơn ở anh ta. Cuối cùng thì Pogba làm bạn phải tự hỏi anh ta là cầu thủ như thế nào. Pogba đã không chứng tỏ được nhiều và không cho thấy khả năng thay đổi cục diện trận đấu. Anh ta có tiềm năng nhưng vấn đề là với mức giá tới 90 triệu bảng thì người ta dùng số tiền ấy đầu tư vào một Luis Suarez, một Ronaldo hay một Messi nào đó thay vì Pogba”.

“Chúng ta phải chờ mùa tới để xem Pogba có khá hơn không. Không đội nào bỏ ra 90 triệu bảng để gặp vấn đề với một ngôi sao đắt đỏ chừng ấy. Tôi tin Mourinho sẽ giải quyết được chuyện này nhưng ngay bây giờ Pogba đang gây thất vọng”, Lampard lên tiếng trên Skysports.
Bình luận của cựu tiền vệ Chelsea nhận được sự tán đồng từ Jamie Carragher. Cựu hậu vệ Liverpool cho rằng Pogba thiếu kỷ luật phòng ngự, chỉ trực lao lên phía trước. Lampard cũng nghĩ y hệt Carragher: “Khi Mourinho bố trí 2 tiền vệ trung tâm, ông ấy muốn họ tham gia phòng ngự nhưng Pogba lại không muốn lùi về. Anh ta ý thức về trách nhiệm của mình quá muộn. Theo tôi thì Michael Carrick rất thích hợp với vai trò này còn Pogba quá ham dâng cao”.
Câu chuyện về Pogba không mới nhưng vẫn rất đáng nhìn nhận. Rõ ràng tiền vệ người Pháp chơi chưa xứng đáng với số tiền khổng lồ Man United bỏ ra. Dù đó là do năng lực của anh hay do Mourinho chưa dùng anh đúng cách thì hệ quả đều giống nhau. Pogba không thể đóng góp cho Man United nhiều như anh được kỳ vọng.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên