Lampard hé lộ về "mối tình cũ" với Ranieri

Thứ Hai, 23/02/2009 13:12 GMT+7

(TT&VH Online) - Tiền vệ trụ cột của Chelsea Frank Lampard cho rằng, nếu không vì Claudio Ranieri, anh đã không về đầu quân cho đội chủ sân Stamford Bridge.
Thứ tư này, Claudio Ranieri sẽ dẫn Juventus đến sân Stamford Bridge để đối đầu với Chelsea trong khuôn khổ trận lượt đi vòng 1/16 Champions League. Nơi đây, mặc dù ông không có được một danh hiệu lớn nào trong 4 năm gắn bó, nhưng dấu ấn của ông thì không thể chối cãi.
 
Một trong số những "dấu ấn" đó chính là sự có mặt của những anh tài như John Terry và Frank Lampard, những cầu thủ đã được chiến lược gia người Ý đưa về và đang là những trụ cột của The Blues.
Phát biểu về cuộc đối đầu thú vị với người thầy cũ sắp tới, Frank Lampard cho biết, nếu không vì Ranieri, chưa chắc anh đã là người của Chelsea.

"Thật là một điều đặc biệt khi được gặp lại Ranieri, tôi rất yêu quý ông ấy." Lampard phát biểu. "Nếu không vì Ranieri có thể tôi đã không phải là cầu thủ của Chelsea như hiện nay."
"Ranieri đã đưa tôi về từ West Ham, giúp tôi tiến bộ qua từng trận đấu và khiến tôi trở nên toàn diện hơn. Khi còn ở đội bóng cũ, tôi chơi bó buộc hơn và không nhận ra rằng mình còn nhiều khả năng khác."
"Không chỉ có vậy, Ranieri đã biến John Terry thành một thủ lĩnh khi còn rất trẻ. Ông ấy đưa Gallas và Pert Cech về với đội bóng, mang chúng tôi đến với trận bán kết Champions League và còn nhiều điều tốt đẹp khác nữa."
Khánh Hà
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên