Lampard: "Đây là mùa giải thành công nhất của tôi"

Thứ Ba, 21/04/2009 15:46 GMT+7

(TT&VH Online) - Mặc dù mùa giải năm nay chưa kết thúc, nhưng Frank Lampard đã cho rằng, đây chính là mùa bóng thành công nhất của mình.
 
Điều đó được dựa vào những thống kê gần đây về phong độ của tiền vệ người Anh. Trong 49 trận đấu trên mọi đấu trường trong màu áo của Chelsea, Lampard đã ghi được 19 bàn thắng và 11 lần trực tiếp kiến tạo cho đồng đội ghi bàn.
"Đối với cá nhân tôi, đây là mùa giải xuất sắc nhất của mình." Lampard nói. "Các bạn có thể thấy Chelsea có lúc thăng lúc trầm, nhưng tôi cảm thấy rất hài lòng với những gì mình đã thể hiện cho đến thời điểm này. Hy vọng khi đến 30 tuổi tôi sẽ chơi bóng thăng hoa nhất trong sự nghiệp."
"Tôi càng ngày càng có thêm nhiều kinh nghiệm thi đấu và đang thấy mình có sự điều chỉnh rất tốt cho từng trận đấu."
 

Lampard đang trải qua một mùa giải hết sức thành công
Mặc dù sở hữu những con số ấn tượng như vậy, nhưng Frank Lampard không hề được xếp vào danh sách những cầu thủ có khả năng đoạt danh hiệu "Cầu thủ xuất sắc nhất năm" của Hiệp hội các cầu thủ Anh bầu chọn.
Tuy nhiên, "người không phổi" không hề bận tâm đến điều này. Anh cho biết: "Tôi không quan tâm nhiều lắm đến danh sách ƯCV của danh hiệu này. Nhiều người nói rằng họ ngạc nhiên khi tôi không có trong danh sách, nhưng theo tôi khi họ lựa chọn đã có sự cân nhắc kỹ lưỡng rồi."
Hải Anh (Theo The Sun)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên