Klopp: 'Nếu không có Liverpool, Man City đã vô địch từ tháng 2'

Klopp: 'Nếu không có Liverpool, Man City đã vô địch từ tháng 2'

Thứ Ba, 08/03/2022 07:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Juergen Klopp nói nếu không có Liverpool, Man City đã vô địch Ngoại hạng Anh từ tháng 2/2022.
Juergen Klopp đã ấn định thời điểm chia tay Liverpool?

Juergen Klopp đã ấn định thời điểm chia tay Liverpool?

Jurgen Klopp đã xác nhận ông có ý định rời Liverpool vào năm 2024 và chỉ xem xét ở lại nếu còn năng lượng cho thử thách mới.
City vừa đè bẹp MU 4-1 để củng cố ngôi đầu bảng với 6 điểm nhiều hơn Liverpool thứ 2 nhưng cũng đá nhiều hơn Liverpool 1 trận. The Kop trước đó giành chiến thắng quan trọng 1-0 trước West Ham để tiếp tục tạo nên cuộc đua vô địch tay đôi với Man City.
Xếp thứ 3 là Chelsea nhưng Chelsea hiện kém Liverpool tới 10 điểm, kém Man City 16 điểm nên cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh coi như chỉ diễn ra giữa Man City và Liverpool.
Chú thích ảnh
HLV Liverpool Juergen Klopp
Hai đội đã cùng nhau vô địch giải Ngoại hạng 4 mùa gần nhất và chắc chắn một trong số họ sẽ vô địch mùa này.
“Ngoại hạng Anh là giải đấu khó khăn nhất thế giới nhưng chúng tôi thích đương đầu với thử thách. Mùa này cũng như 2-3 mùa trước đó nếu không có Liverpool thì Man City có thể đã vô địch từ tháng 2. Nhờ chúng tôi nên cuộc đua vô địch trở nên khốc liệt hơn. Nếu không có Man City thì Liverpool cũng đã có cơ hội tốt để vô địch”, Klopp nói.
Pep Guardiola từng bảo ông coi Liverpool là đối thủ lớn nhất mình từng đối mặt. Đáp lại, Klopp cũng cho rằng Man City là đối thủ khó khăn nhất ông gặp phải trong sự nghiệp cầm quân của mình.
Cả Man City lẫn Liverpool đều chạy đua trên nhiều mặt trận. Trong khi City vẫn đang đua ở giải Ngoại hạng, cúp FA và coi như đã có vé vào tứ kết cúp C1 sau khi hạ Sporting Lisbon 5-0 ở lượt đi vòng 1/8 thì Liverpool đã đoạt cúp Liên đoàn, gặp Norwich ở tứ kết cúp FA, cũng đang đua vô đua vô địch giải Ngoại hạng và có nhiều cơ hội vào tứ kết cúp C1 sau khi hạ Inter Milan 2-0 ở lượt đi vòng 1/8.
HT
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM