KHÓ TIN: David Beckham hy vọng AC Milan vô địch... Champions League mùa này

KHÓ TIN: David Beckham hy vọng AC Milan vô địch... Champions League mùa này

Thứ Năm, 01/10/2015 21:46 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - David Beckham vừa khiến tất cả “giật mình” khi anh tưởng AC Milan dự Champions League mùa này và bình luận “Wayne Rooney đã khởi đầu tốt ở mùa giải mới”.

Becks tưởng Milan dự Champions League mùa này

Không ai nghi ngờ tài năng chơi bóng của Beckham với bản lý lịch sự nghiệp đầy ấn tượng với chuỗi thành công ở Manchester United, Real Madrid, LA Galaxy, Paris Saint-Germain và AC Milan.
Nhưng giờ đây khi đã giải nghệ, cựu tiền vệ 40 tuổi trong lúc trở nên giàu có hơn cả Nữ hoàng nhờ thu nhập từ kinh doanh, từ các hợp đồng tài trợ và quảng cáo cho các thương hiệu lại gặp vấn đề trong việc cập nhật những diễn biến trên sân cỏ thế giới.
Bằng chứng là trong buổi khai trương cửa hàng mới của Adidas ở Dubai mới đây, Beckham được đề nghị bình luận về Champions League, cụ thể là đội bóng anh muốn thấy vô địch ở mùa này. Thật khó tin khi Beckham nêu tên một số CLB mà anh muốn thấy vô địch trong đó có cả một đội không được dự Champions League là AC Milan.
“Đội tôi muốn vô địch khác với đội tôi nghĩ sẽ vô địch. Tôi muốn thấy một trong những đội như Man United, PSG hoặc AC Milan vô địch Champions League”. Được hỏi anh muốn xem ai thi đấu nhất ở Champions League mùa này, Beckham đưa ra câu trả lời chính xác hơn nhưng anh vẫn có một bình luận “sai” khi nói rằng Wayne Rooney có “khởi đầu tốt” ở mùa giải hiện tại. 
“Tôi thích xem Leo Messi và Ronaldo. Tôi nghĩ Alvaro Morata là cầu thủ thú vị. Marco Verratti của PSG cũng thế. Tôi đã chơi với cậu ấy. Đó là cầu thủ rất tài năng. Dĩ nhiên, tôi cũng thích xem Neymar thi đấu nữa. Tôi nghĩ là có nhiều cầu thủ tài năng nhưng nếu phải kể tên vài người thì tôi nói những người ở trên”.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi