Jurgen Klopp PHÁT KHÓC với lịch thi đấu dịp năm mới của Liverpool

Jurgen Klopp PHÁT KHÓC với lịch thi đấu dịp năm mới của Liverpool

Thứ Bảy, 15/10/2016 05:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Chưa kịp vui với danh hiệu HLV Xuất sắc nhất tháng 9 của Premier League, ông Jurgen Klopp đã phải nổi điên khi biết Liverpool phải chạm trán Man City và Sunderland chỉ trong vòng… 48 giờ, vào dịp năm mới 2017.
Cụ thể, Liverpool sẽ phải đối đầu Man City vào hồi 5h30 chiều (giờ địa phương) trong ngày cuối năm 2016, trước khi hành quân đến sân Ánh sáng của Sunderland sau đó… hai ngày, 2/1/2017. Điều đáng nói, lịch đấu dồn toa khủng khiếp đó đến từ việc trận gặp Man City bị thay đổi giờ để phục vụ khán giả truyền hình. Ông Klopp hiển nhiên phải tức giận.
“Tôi chỉ hạnh phúc với giải thưởng được vài giây, trước khi nhìn thấy lịch thi đấu” – HLV của Lữ đoàn Đỏ nói. “Chúng tôi có ít hơn 48 giờ giữa hai trận gặp Man City và Sunderland. 48 giờ là một ý tưởng hay, nhưng ít hơn 48 thì thực không thể tin được”.
“Tôi đã và đang học được nhiều điều hơn từ giải đấu này. Nếu được, chắc tôi phải hỏi một ai đó để nhờ dời trận gặp Sunderland sang thời điểm khác”.

Ông Klopp nhận giải cầu thủ Xuất sắc nhất tháng 9 của Premier League
'Niềm tự hào châu Á' Heung-min Son xuất sắc nhất Premier League tháng 9

'Niềm tự hào châu Á' Heung-min Son xuất sắc nhất Premier League tháng 9

Tiền đạo người Hàn Quốc Heung-min Son đã vượt qua một loạt ngôi sao như Kevin De Bruyne, Adam Lallana, Romelu Lukaku hay Theo Walcott, để giật giải Cầu thủ Xuất sắc nhất tháng 9 của Premier League.“Việc của chúng tôi là làm tất cả thắng các trận đấu. Tôi hiểu truyền thống của đất nước này, chưa từng bảo Boxing Day là một ý tưởng tệ, và thực sự không có vấn đề gì với cách làm ấy. Nhưng bây giờ thì nhìn xem, phải đá hai trận trong hai ngày thì phải xem lại. Tôi không hiểu vì sao chúng tôi phải thi đấu vào ngày thứ Hai ấy. Mồng hai tháng Một là một ngày đặc biệt ở nước Anh à?” – ông bức xúc.
Phân tích sâu hơn, Klopp cũng cho rằng truyền thống thi đấu xuyên dịp lễ Giáng sinh và năm mới là nguồn cơn cho thành tích kém của các đội Anh ở những giải đấu lớn. “Chỉ có 48 giờ nghỉ giữa hai trận đấu là một điều bất khả. Các cầu thủ không thể nào đảm bảo phong độ và dễ chấn thương. Họ cứ tiếp tục lịch đấu như thế, và rồi lại hỏi tại sao các đội Anh chơi tệ trên trường châu Âu” - ông nhấn mạnh.
Jurgen Klopp ở Liverpool: 13 khoảnh khắc đáng nhớ

Jurgen Klopp ở Liverpool: 13 khoảnh khắc đáng nhớ

Hôm nay là ngày kỷ niệm tròn 1 năm HLV Juergen Klopp dẫn dắt Liverpool. Sau đây là một số khoảnh khắc đáng nhớ của ông trong thời gian 1 năm làm việc tại CLB.


Clip: Những khoảnh khắc tuyệt vời ở Liverpool của Jurgen Klopp

Hoài Thuận
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên