Juergen Klopp vẫn chưa hết 'cay' vì thất bại duy nhất của Liverpool

Juergen Klopp vẫn chưa hết 'cay' vì thất bại duy nhất của Liverpool

Thứ Tư, 02/12/2015 10:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Juergen Klopp nói trận thua 1-2 của Liverpool trước Crystal Palace phủ bóng lên khởi đầu của ông ở Liverpool.

Juergen Klopp hài lòng với khởi đầu ở Liverpool


Rằng ông hài lòng với khởi đầu ấy ngoại trừ trận thua nói trên. “Có lẽ Liverpool đã có thể làm tốt hơn những gì đã làm được nhưng như thế này là chấp nhận được. Chúng tôi thậm chí còn chưa đi qua nửa mùa giải, chưa có nhiều thời gian làm việc với nhau. Chúng tôi đang cung cấp nhiều thông tin nhất có thể cho các cầu thủ”.
“Nếu ngày nào tôi cũng bảo họ tất cả những gì tôi biết thì chắc chắn là quá nhiều. Vấn đề là thời điểm thông tin. Lượng thông tin thích hợp cũng rất quan trọng”, HLV người Đức cho biết. Tiếp tục nhìn lại quãng thời gian chưa phải là dài đã qua từ khi đặt chân đến Anfield, ông Klopp vẫn không thôi bị ám ảnh bởi trận thua Palace nói trên.
“Cho tới giờ mọi chuyện đều ổn. Tôi thực sự muốn thay đổi cá tính của mình nhưng không sao quên được trận thua chết tiệt này. Nếu chúng tôi thắng trận ấy thì có lẽ tôi đã cảm thấy hài lòng hơn nữa”.
Đêm nay Liverpool làm khách của Southampton ở cúp Liên đoàn. Đó là trận thứ 4 của họ trong 11 ngày. The Kop không có nhiều thời gian chuẩn bị sau trận đấu với Swansea ở giải Ngoại hạng cuối tuần qua. Trận sân khách đêm nay mở đầu cho chuỗi 3 trận sân khách liên tiếp mà Liverpool sẽ đá cùng với các chuyến làm khách của Newcastle ở Premier League và Sion ở Europa League. Ông Klopp thừa nhận mật độ thi đấu dày đặc thế này thử thách chiều sâu đội hình của Liverpool nhưng nhấn mạnh The Kop sẽ cạnh tranh trên tất cả các mặt trận.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*