Juergen Klopp: ‘Tôi không có thời gian để quan tâm đến Mourinho’

Juergen Klopp: ‘Tôi không có thời gian để quan tâm đến Mourinho’

Thứ Sáu, 03/02/2017 09:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Hét vào mặt trọng tài, Juergen Klopp may mắn không bị truất quyền chỉ đạo trong trận Liverpool hòa Chelsea cách đây ít hôm. Thế nhưng, HLV người Đức tin rằng đây là chuyện bình thường, và có thể sẽ còn “tái phạm”.
Jurgen Klopp thừa nhận, ông không thể kiểm soát được cảm xúc của mình nơi đường biên. HLV của Liverpool cho biết ông đã rất may mắn khi không bị trọng tài Neil Swarbrick truất quyền chỉ đạo khi hét thẳng vào mặt trọng tài “Không ai có thể đánh bại được chúng tôi” ngay sau khi thủ thành Simon Mignolet cản phá thành công cú đá phạt đền của Diego Costa trong trận hòa 1-1 với Chelsea.

Không kìm chế được cảm xúc, Klopp hét vào mặt trọng tài: "Không ai có thể đánh bại chúng tôi"
“Tôi không thể đảm bảo rằng có thể kìm nén cảm xúc của mình, không thể chắc chắn rằng nó sẽ không xảy ra thêm lần nào nữa”, Klopp chia sẻ sau trận đấu. “Nếu nói tôi có thể, chắc chắn đó sẽ là một lời nói dối. Đó là lý do vì sao mà tôi có thể sẽ phải bị xử phạt. Tất nhiên, một HLV luôn phải hiểu nguyên tắc, và không bao giờ dại dột khi gây sự với trọng tài. Có chăng, chỉ khi họ không thể kiểm chế xúc cảm cá nhân. Như Wenger, khi ông ấy đẩy trọng tài chẳng hạn. Đó không phải là con người của ông ấy. Điều đó xảy ra do hoàn cảnh, không phải do bản chất”.
“Thật vậy”, chiến lược gia người Đức nói tiếp. “Câu nói ‘Không ai có thể đánh bại được chúng tôi’ chỉ là bộc phát, và thật ngớ ngẩn, vì ai cũng biết rằng chúng tôi đã để thua 3 trận đấu trước đó. Quá ngớ ngẩn. Và may mắn thay, tôi đã không bị phạt. Có thể vị trọng tài đã hiểu và thông cảm cho phản ứng tự nhiên này”.

Klopp cho rằng đó chỉ là cảm xúc nhất thời, không phải là do bản chất của con người
Trong tình huống này, chỉ có một người là không cảm thấy vui lòng. Đó là HLV Jose Mourinho. Ông cho rằng, các trọng tài đã có sự thiên vị, khi luôn cứng rắn với những cảm xúc bực dọc của ông. Thậm chí, ngay cả cựu trọng tài Dermot Gallagher cũng thừa nhận, tình huống quá khích của Klopp cần được xử lý.
Dẫu vây, Klopp dường nhưng chẳng mảy may quan tâm tới những gì mà người đồng nghiệp của mình suy nghĩ. Ông nói thêm: “Thú thực, tôi không có thời giờ để suy nghĩ về điều đó. Tại sao chúng ta lại phải bàn tới HLV khác nhỉ? Nếu bạn muốn một câu chuyện tích cực liên quan tới HLV, tôi sẽ cho bạn biết. Tôi thích Antonio Conte, tôi và ông ấy đã nói chuyện với nhau 10 phút trước trận đấu. Ông ấy là một người thú vị. Mặc dù chúng tôi không biết nhiều về nhau, nhưng giữa chúng tôi luôn có cái gì để nói. Hoặc Pep Guardiola, mặc dù tôi không phải là bạn của ông ấy, nhưng ít ra chúng tôi biết nhau, vì thế, chúng tôi vẫn nói chuyện trước mỗi lần đối đầu”.
“Thế nhưng, bạn sẽ chẳng thể có đủ thời gian để lưu tâm tới tất cả các nhà cầm quân. Tôi quá bận rộn để có thể xây dựng một mối quan hệ với Mourinho”, Klopp khép lại.

Video Liverpool 1-1 Chelsea
T.Tú
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay