Jose Mourinho: ‘Tôi chẳng biết gì về kế hoạch của Man United cả’

Jose Mourinho: ‘Tôi chẳng biết gì về kế hoạch của Man United cả’

Thứ Sáu, 13/05/2016 06:39 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – HLV Jose Mourinho tiết lộ rằng ông sẽ trở lại trước khi mùa giải mới, nhưng ông cũng khẳng định mình không biết gì về kế hoạch của Man United cả.
Kể từ khi bị Chelsea sa thải hồi tháng 12/2015, Mourinho bị đồn tới Man United nhiều nhất. Tháng trước, có nguồn tin còn tiết lộ với ESPN rằng chiến lược gia người Bồ đang cực kỳ tự tin sẽ đến Old Trafford bất chấp Louis van Gaal hiện vẫn đang tại nhiệm. Giữa tuần qua, Mourinho đã có mặt ở sân Azteca, Mexico City để dẫn dắt đội bóng Các huyền thoại FIFA bao gồm Ronandinho và Fabio Cannavaro, đá giao hữu với đội Các ngôi sao Mexico. “Dĩ nhiên là tôi nhớ nó (công tác huấn luyện), Mourinho nói với hãng AP: “Đến tháng Bảy, tôi sẽ trở lại. Nhưng giờ mới là tháng 5. Tôi vẫn đang tận hưởng cuộc sống cùng gia đình mình”.  Trong suốt nhiều tháng qua, Man United chưa hề chính thức bác bỏ những tin đồn rằng Van Gaal sẽ rời Old Trafford vào cuối mùa này, và Mourinho thay thế. Chiến lược gia 64 tuổi người Hà Lan chuẩn bị kết thúc mùa giải thứ hai cùng Man United. Tuy hy vọng dự Champions League khá mong manh (kém đội thứ tư Man City 2 điểm khi chỉ còn 1 vòng đấu), nhưng Man United có cơ hội kết thúc mùa giải với một danh hiệu, do họ còn trận chung kết cúp FA gặp Crystal Palace vào ngày 21/05 tới.

Mourinho: Tôi chẳng biết gì về việc dẫn dắt Man United cả
Khi được phóng viên hãng AP hỏi về việc được Man United theo đuổi, Mourinho đáp: “Tôi chẳng biết gì. Thực sự là chẳng biết gì cả. Tôi đang thất nghiệp, và đang đợi những chàng trai này (đội Các huyền thoại FIFA) chiến thắng, nhưng chúng tôi đã thua (8-9). Kiếm một CLB bây giờ khó lắm”.
Ông David Gill, giám đốc Man United cũng đang ở Mexico với cương vị phó chủ tịch FIFA. Nếu Mourinho chỉ trở lại vào tháng Bảy, ông chưa được tham dự vào kế hoạch của CLB  ở thời điểm hiện tại. “Rất khó để bạn ký hợp đồng với một CLB ở thời điểm này bởi họ nói chung họ đã làm xong nhiều việc”, Mourinho lý giải, “Để tôi lấy ví dụ nhé. Tôi không phải HLV Chelsea nhưng tôi đã tổ chức kế hoạch trước mùa của CLB 10 tháng trước. CLB có những hoạt động thương mại, marketing,… Khi một HLV mới đến vào tháng 5 hoặc tháng 6, sẽ rất khó để tác động vào những kế hoạch ấy”. Tuy nhiên, Mourinho cũng khẳng định rằng việc bổ nhiệm muộn cũng sẽ không ảnh hưởng đến kế hoạch tìm kiếm và ký hợp đồng với những mục tiêu chuyển nhượng trước khi mùa giải khởi tranh vào tháng Tám. “Việc tuyển trạch là việc cả năm. Đó không phải là một giải đấu như EURO”, ông khẳng định.
T.C

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*