Jose Mourinho: Choáng ngợp với kế hoạch chi 250 triệu bảng mua 5 ngôi sao

Jose Mourinho: Choáng ngợp với kế hoạch chi 250 triệu bảng mua 5 ngôi sao

Thứ Năm, 13/04/2017 04:36 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mùa Hè 2017 với Man United hứa hẹn sẽ nóng bỏng không kém mùa Hè 2016 khi Jose Mourinho chắc chắn lao vào TTCN với những vụ áp phe đình đám.

Báo Anh cho biết HLV Bồ Đào Nha sẽ được cấp khoảng 250 triệu bảng và với số tiền khổng lồ này, Mourinho có thể thoải mái mua sắm để củng cố lực lượng.
Những cầu thủ cần mua Hè này đã có trong danh sách lựa chọn của Mourinho. Ông dự định mua bộ ba của Monaco Tiemoue Bakayoko, Djibril Sidibe và Benjamin Mendy. 3 cầu thủ này có tổng ước khoảng 72 triệu bảng.
Để tăng cường sức tấn công, Mourinho sẽ chiêu mộ Romelu Lukaku và tiền đạo Bỉ có giá chuyển nhượng ít nhất là 65 triệu bảng. Và dĩ nhiên, trong danh sách mua sắm của Mourinho không thể thiếu Antoine Griezmann. Trung phong của Atletico Madrid có phí giải phóng hợp đồng là 86 triệu bảng.
Được biết, Zlatan Ibrahimovic đang cố gắng thuyết phục Phó Chủ tịch điều hành Ed Woodward chấp thuận cho Jose Mourinho được chi toàn bộ số tiền 250 triệu bảng nói trên.
Trong khi Griezmann, Lukaku và Bakayoko đã là các mục tiêu mua sắm được liên hệ với Man United từ lâu thì Sidibe và Mendy đã được đưa vào danh sách mua sắm của Mourinho từ tuần trước. Ngoài 5 cầu thủ nói trên, Man United còn được liên hệ với Simon Kjaer.
Họ đã cử tuyển trạch viên tới theo dõi anh thi đấu trong màu áo Fenerbahce trong chiến thắng 3-1 trước Akhisar. Simon Kjaer được đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ định giá 17 triệu bảng. Như vậy, Mourinho có thể chiêu mộ 6 cầu thủ mùa Hè này mà vẫn không tiêu hết số tiền 250 triệu bảng. 
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*