Jordan Henderson muốn trở thành huyền thoại của Liverpool

Jordan Henderson muốn trở thành huyền thoại của Liverpool

Chủ Nhật, 29/03/2015 08:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cựu cầu thủ Sunderland giờ đang có một vị thế vô cùng đáng nể ở cả chuyên môn lẫn tình cảm tại Liverpool.
Trả lời phỏng vấn trước thềm trận đấu vinh danh Steven Gerrard diễn ra tại Anfield vào tối Chủ nhật, Jordan Henderson khẳng định anh đã sẵn sàng kế vị băng đội trưởng của Liverpool.
Tờ The Telegraph (Anh) trích lời của Henderson: “Với tôi, chơi bóng là mọi thứ tôi muốn từ trước tới giờ. Những chuyện hợp đồng cứ để người đại diện và CLB làm việc. Đó là lý do vì sao chúng ta có người đại diện, là để làm những việc đó cùng CLB. Hi vọng rằng mọi thứ sẽ xong sớm”. Hiện tại, bản giao kèo giữa Henderson và Liverpool chỉ còn 15 tháng thời hạn.
“Tôi yêu chơi bóng cho Liverpool và muốn ở lại đây nhiều năm nữa. Tôi muốn làm những gì tốt nhất cho CLB và ĐTQG” – Henderson khẳng định.
“Hi vọng rằng tôi có thể tiếp tục những gì mình đang làm được, tiếp tục tiến bộ và trở thành một cầu thủ quan trọng của Liverpool và cả ĐTQG Anh nữa”.

Hiện tại, Jordan Hendersond đang chiếm suất đá chính chắc chắn ở cả cấp CLB lẫn cấp ĐTQG. Mới chỉ 24 tuổi nhưng anh đã được coi là đội trưởng tiếp theo của Liverpool, sau khi Gerrard ra đi. Trước đây, Henderson từng có thời gian dài đeo băng đội trưởng của U21 Anh.
Tiêu Hoa
Theo The Telegraph
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên